Chồng bắt vợ quan hệ từ 10 – 20 lần/ngày

09/01/2017 01:25

“Bình thường thì không sao, cứ mỗi lần “chơi đá” vào là anh ấy lại đòi “quan hệ”, một lần như vậy cứ kéo dài nhiều giờ đồng hồ”, chị H kể…

hues-loai-tru-nhung-ung-nhot-gieo-rac-cai-chet-trang_5

“Bình thường thì không sao, cứ mỗi lần “chơi đá” vào là anh ấy lại đòi “quan hệ”, anh biết rồi đấy, một lần như vậy cứ kéo dài nhiều giờ đồng hồ, sau đó thì tôi cảm thấy bị tổn thương kinh khủng…” Những tâm sự trên của chị Vũ Thị H. ( SN1975, thường trú tại Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội)…

Quá khứ êm đềm

Ngôi nhà chị Vũ Thị H. chưa đầy 70m2 nhưng có tới 3 lớp cửa với 4 ổ khóa. Ngồi tiếp chuyện với chúng tôi nhưng lúc nào chị H. cũng đảo mắt ra ngoài cửa bởi lẽ nhỡ đâu chồng chị về sẽ gặp chuyện không hay. Sự sợ hãi còn hiển hiện rõ qua từng cử chỉ, lời nói khi câu đầu tiên chị nói với chúng tôi : “Các anh mà không giúp được em thì chắc em chết với chồng mất…”

Chị H kể, thời kỳ 18 đôi mươi, chị là một cô gái có nhan sắc. Khắp vùng Kim Động, Hưng Yên đã có nhiều chàng trai đem lòng si mê, yêu thương. Nhưng không hiểu trời run rủi thế nào chị lại đồng ý lấy một người đàn ông hơn mình chục tuổi. Chính vì lẽ đó mà cuộc sống vợ chồng đã sớm nói lời chia tay vì không hợp nhau. Cuộc sống gia đình đi vào bế tắc, chị rời quê hương lên Hà Nội. Chị phải tự mình bươn trải, gắng hết sức mới lo toan được cuộc sống nơi phồn hoa đô hội.

Ba năm sau, chị H. về quê và gặp lại  Quách Văn Anh (SN 1974, cùng quê Hưng Yên với chị H.). Chị cho biết Văn Anh là “mối tình đầu” của chị thời còn đi học, hai người đã có với nhau một tình yêu trong sáng, sau này bỗng nhiên mất liên lạc. Và lần trở về quê này, chị đã gặp lại, hai người đã nối lại tình xưa. Không lâu sau hai người quyết định tổ chức lễ cưới nhưng gặp phải sự phản đối quyết liệt của gia đình. Tuy nhiên, chị bỏ ngoài tai tất cả mà đi theo tiếng gọi của trái tim.

Chị H tâm sự với PV

“Ngày cưới gia đình tôi ngăn cấm ghê lắm, họ làm đủ mọi cách để chia rẽ chúng tôi, nhưng vì yêu anh tôi chấp nhận tất cả, mặc dù biết cuộc sống sau này sẽ rất khó khăn. Cưới xong hai vợ chồng dắt nhau lên Hà Nội lập nghiệp. Hàng năm, tôi dắt anh về nhà nhưng mọi người không cho anh bước chân vào trong nhà. Đứng ngoài hiên, anh cúi mặt xuống một cách buồn bã để đợi chờ sự chấp nhận của người thân, nhưng anh chưa một lần oán trách gia đình…”, chị H. tâm sự.

Ban đầu hai vợ chồng chịu khó làm ăn, cũng tích cóp được chút tiền mua được mảnh đất ở thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội), dựng căn nhà nhỏ làm chốn nương thân. Nhưng càng về sau cuộc sống hai vợ chồng thêm khó khăn do Văn Anh nghiện ma túy nặng, bao nhiêu tiền bạc làm ra anh nướng hết vào ma túy để đổi lấy cơn mê man khoái lạc. Vì yêu chồng, chị H. đã nhiều lần đưa chồng đi cai nghiện tự nguyện, nhưng mỗi lần cắt cơn được vài ngày, anh lại về nhà và tiếp tục lao mình vào ma túy, để người vợ hết lần này đến lần khác hy vọng anh cai nghiện thành công.

(Theo Kenh14 News)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video