Choáng với máy tính bảng biết “bay”

14/04/2013 18:13

Máy tính bảng biết “bay” và gây thiệt hại cho xe có lẽ là trường hợp mới đối với các hãng bảo hiểm và với cả một phụ nữ ở bang Georgia (Mỹ).

Theo kênh truyền hình địa phương WSB-TV, Alexa Crisa đang lái xe về nhà vào hôm thứ 6, ngày 5/4 tại thành phố Roswell. Trong lúc đó, một tài xế khác, bỏ quên chiếc iPad trên mui xe, rẽ vào cùng đường với Crisa và tăng tốc khiến chiếc máy tính bảng bay khỏi nóc.

 iPad ghim giữa ba-đờ-sốc
iPad ghim giữa ba-đờ-sốc

Crisa kể lại, cô nhìn thấy vật gì đó bay về phía xe mình, nhưng không nghe thấy tiếng va chạm. Chỉ đến chiều tối hôm đó người phụ nữ này mới phát hiện ra một sản phẩm Apple ghim chặt ở ba-đờ-sốc trước của chiếc xe.

Tờ Ubergizmo giải thích lý do, rằng chiếc iPad dường như “bay ra từ nóc xe đang chạy trước khi đập vào ba-đờ-sốc ở hướng vuông góc và tốc độ đã giúp nó nằm luôn ở đó”. Chiếc máy tính bảng ghim chặt đến mức Crisa và cha cô đã phải dùng một chiếc búa để lấy ra. Và mọi việc sau đó giống như màn quảng cáo tuyệt vời cho Apple: iPad vẫn hoạt động dù mặt kính bị vỡ giúp Crisa mở một ứng dụng để tìm tên của người sở hữu.

Tình huống này còn giúp các fan của Apple tự hào rằng, iPad có thể không chiến thắng các đối thủ trong các bài thử nghiệm độ bền bằng cách thả rơi gần đây, nhưng lại sống sót trong bài thử nghiệm giao thông.

(BVNMO)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM