Choáng với chiều cao của nam sinh lớp 12

27/04/2013 22:47

Sở hữu chiều cao tới 2,04m, em Hồ Nguyễn Đức Tài (sinh năm 1994) học sinh lớp 12 ngụ tại TP.HCM làm cho nhiều người ngỡ ngàng.

Sáng ngày 27-4, nhiều nhân viên và những người có mặt tại Phòng tuyển sinh (Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT phía Nam) không khỏi ngạc nhiên khi thấy một nam thí sinh có chiều cao quá cỡ đến chỉnh sửa hồ sơ thi Đại Học và Cao Đẳng năm 2013. Thí sinh này tên Hồ Nguyễn Đức Tài (sinh năm 1994) học sinh lớp 12, ngụ tại TP.HCM.

Ông Nguyễn Quốc Cường (chuyên viên phòng tuyển sinh Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT phía Nam) cao 1,76 m nhưng mới đứng tới vai em thí sinh có chiều cao “khủng” này.

Ông Nguyễn Quốc Cường (chuyên viên tuyển sinh, Phòng tuyển sinh, Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT phía Nam) cho biết: “Tôi thực sự ngạc nhiên, hơn 10 năm làm công tác tuyển sinh, tiếp xúc với nhiều học trò, thì đây là lần đầu tiên gặp em có chiều cao tốt như vậy. Trước đây cũng có những em cao nhưng cao nhất cũng chỉ khoảng 1,8m, còn em Tài cao đến 2,04 m”.

Tài chia sẻ với mọi người là nhờ chiều cao “khủng’ của mình nên em rất thích các hoạt động thể dục thể thao. Trong đó em thích môn bóng chuyền và hiện đang nằm trong đội tuyển của trường.

(BSH)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM