Chào thua với những chiêu trò với bikini của nhà hàng Trung Quốc

30/04/2013 06:01

Để câu khách các chủ cửa hàng không ngần ngại “chào hàng” bằng bikini

1. Mặc bikini…kinh doanh nhà đất

Cách đây không lâu, 19/4  Hội chợ triển lãm nhà đất 2013 được diễn ra tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Điều đặc biệt không nằm ở dịch vụ nhà đất mà lại nằm ở hình thức quảng cáo hết sức đặc biệt.

Không chỉ thế, những bảng hiệu mà các cô gái này cầm trên tay cũng vô cùng khiêu khích và hài hước như : “Còn không mua nhà nhanh thì chị em xinh đẹp già hết cả rồi!” hay “Đầu năm không mua nhà, cả năm bận rộn cũng như không!”.

2. Nhân viên bán hải sản diện bikini hút khách

Được biết, nhà hàng chủ yếu bán đồ hải sản vì thế nhân viên phục vụ mặc bikini kết hợp với cách trang trí nhà hàng bằng tranh ảnh có ánh nắng mặt trời, cát, bờ biển giúp khách hàng sẽ có cảm giác như đang ngồi ở bờ biển dùng bữa

3. Người mẫu bikini khuấy động cuộc thi Hoa hậu bò sữa

Ngày 18/8 vừa qua tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã diễn ra một hoạt động hết sức đặc biệt. Đó là cuộc thi sắc đẹp dành cho bò sữa.

Bên cạnh hình thức cuộc thi độc đáo, hoạt động trên còn gây chú ý bởi cách quảng bá hết sức kỳ quặc. Ban tổ chức thuê một đội người mẫu mặc bikini khoe vòng 1 nẩy nở để “góp vui” cho chương trình.

4. Mặc bikini… ra đường vì người vô gia cư

Các trang mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh một nữ sinh trung học mặc bikini đứng ngoài đường giương biển kêu gọi mọi người giúp những người vô gia cư.

Tuy nhiên, theo những người qua đường chứng kiến sự việc, đa số đều cho rằng mặc dù đó là việc có ý nghĩa nhưng đối với một nữ sinh còn ít tuổi như cô thì mặc bộ bikini ra đường là không nên. Có nhiều cách khác để làm được việc có ý nghĩa như vậy và nên tập trung vào việc học hành thì tốt hơn.

(BTT)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM