Chàng trai lên núi vô tình phát hiện hang động của ‘chú lùn’

25/10/2016 01:02

Chúng ta không còn xa lạ với câu chuyện “Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn”, nhưng những chú lùn chỉ cao vài chục cm, dường như không xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Một chàng trai lên núi vô tình phát hiện một ngôi nhà thấp bé trong rừng, người bình thường không thể ở lại. Anh chợt nghĩ: “Chẳng lẽ đây là ngôi nhà của chú lùn trong truyện cổ tích?”

chu lun 2

Nhìn kỹ bức ảnh, chúng ta thấy chiều rộng của cửa nhà chỉ bằng chiều rộng cơ thể của một người bình thường và chiều cao chỉ khoảng nửa mét. Người trưởng thành không thể đi vào, theo hình ảnh phỏng đoán căn phòng này rất có thể là chỗ ở của chú lùn.

chu lun 3

Mặc dù chúng ta có nhiều suy đoán nhưng khi tiến vào trong nhìn thấy chủ nhân, mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên. Đây không phải là một chú lùn mà là một người bình thường như chúng ta. Vậy, tại sao anh lại sống trong hang động đó?

chu lun 4
chu lun 5

Có người hỏi anh ta sống ở một nơi như nhà của chú lùn như vậy không cảm thấy khó khăn sao, anh nói đó là một không gian thực sự nhỏ đối với một người bình thường nhưng anh cảm thấy rất thích sống trong một nơi nhỏ như vậy vì anh có thể tự do làm những gì mình thích mà không bị quấy rầy.

chu lun 6

Như chúng ta đã thấy, bên trong căn phòng tuy nhỏ nhưng có đầy đủ vật dụng sinh hoạt và nấu nướng. Có lẽ chủ nhân của căn phòng đặc biệt yêu thích cuộc sống tự do tự tại, không giống với cuộc sống đầy đủ tiện nghi của con người hiện đại bây giờ.

chu lun 7

(Theo Tri Thức Trẻ)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM