Chàng trai đi câu cá nhặt được ‘chân giò lợn’ kỳ lạ liền rửa sạch, xem xong ai nấy đều trầm trồ

28/12/2016 16:20

Thế giới thật rộng lớn và ẩn chứa vô vàn điều kỳ diệu. Cách đây khá lâu, một chàng trai cùng bạn của mình đi câu cá, nhưng chưa kịp thả câu thì anh vô tình giẫm phải một cái ‘chân giò lợn’.

chan-gio
da-quy-1

Anh nhận thấy đây là một viên đá, nhưng trông nó thật kỳ lạ và không giống những viên đá thông thường. Khi nhìn qua, nó tựa như một cái chân giò lợn. Vì vậy, anh nhặt nó lên và lấy nước sông rửa sạch.

da-quy-2

Sau khi rửa xong, trông nó càng giống như một cái chân giò lợn vừa lấy trong ngăn đá tủ lạnh ra. Hình ảnh thật sống động, kỳ quái!

da-quy-3

Sau đó, anh ta mới biết rằng đây là một loại đá quý giá trị mang tên đá thịt lợn. Được biết, đá thịt lợn là một loại đá thiên nhiên, đa số thuộc đá trầm tích, đá silic, v.v., trong quá trình vận động địa chất tiếp xúc với các khoáng chất khác, bị sắc hóa nên dần dần tạo thành hoa văn đặc biệt và hình dạng kỳ lạ như vậy. Thậm chí, chúng còn có màu đậm nhạt sinh động như thật.

Đây là hình ảnh một viên đá thịt lợn khác.
Đây là hình ảnh một viên đá thịt lợn khác.

Để cho viên đá long lanh hơn, chàng trai đã tìm người gia công viên đá thịt lợn. Có thể nói loại đá thịt lợn này thật hiếm thấy và là kiệt tác do thiên nhiên ban tặng cho con người.

da-quy-4

(Theo Kenh14 News)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM