Chàng trai ‘bị trục xuất vì đẹp’ trả lời báo Việt Nam

07/08/2013 19:52

Sau sự kiện ‘bị trục xuất vì quá đẹp trai’, Omar Borkan cho hay anh ngày càng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp người mẫu.

Omar tên đầy đủ là Omar Borkan Al Gala. Anh sinh năm 1990 tại Iraq và hiện đang là người mẫu, diễn viên thuộc công ty ASM Entertainment Intl. Cùng với hai người bạn, Omar được cho rằng đã bị trục xuất khỏi Ả Rập chỉ vì quá đẹp trai và tin này gây sốc trên toàn thế giới.

Omar Borkan Al Gala (1990) hiện đang là người mẫu, diễn viên thuộc công ty ASM Entertainment Intl.
Omar Borkan Al Gala (1990) hiện đang là người mẫu, diễn viên thuộc công ty ASM Entertainment Intl.

Hiện tại, Fanpage Facebook của Omar đã có 1.256.244 lượt thích, 188.210 người trên thế giới dõi theo anh. Vẻ đẹp trai hớp hồn của chàng Ả Rập “đốn tim” hàng triệu cô gái.

Sau khi nổi tiếng trên khắp thế giới vì quá đẹp trai, cuộc sống của anh thay đổi những gì?

Thực sự tôi không gặp khó khăn gì cả, chỉ có thuận lợi nhiều hơn thôi vì nhiều cơ hội mở ra cho tôi sau sự kiện đó (cười). Tôi nhận thấy đây là một sự may mắn thú vị và hy vọng tôi sẽ biến nó thành cơ hội để thể hiện tài năng thực sự của mình.

Hiện tại, tôi tham gia rất nhiều dự án. Dự án đầu tiên mà tôi nghĩ nó cũng lớn, thú vị mà tôi muốn chia sẻ ngay đó là ý định làm một kịch bản phim về chính cuộc đời mình. Tôi đã trải qua rất nhiều điều trong cuộc sống, và tôi muốn chia sẻ tất cả những trải nghiệm đó thông qua một kịch bản phim.

Có thể nói, để có như ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua rất nhiều chuyện cả may và không may. Tôi muốn thông qua kịch bản phim, mọi người sẽ hiểu và hình dung tôi đã làm việc như thế nào để có được một cuộc sống như hiện tại.

Hiện tại, công việc chính của anh là gì?

Tôi không muốn dùng từ “chính” vì cùng lúc, tôi là người mẫu, diễn viên, đồng thời cũng là một nhà thiết kế thời trang. Tôi đang có kế hoạch thúc đẩy sự nghiệp thời trang và dấn thân vào lĩnh vực phim màn ảnh rộng. Tiết lộ với các bạn một chút, tôi cũng đang dự định sẽ ra mắt dòng thời trang của riêng mình.

Vậy một ngày bận rộn của anh diễn ra thế nào?

Bận rộn thì hẳn nhiên rồi, nhưng tôi là người biết thu xếp. Tôi có nhiều dự án cần tham gia và nhiều việc phải làm cùng lúc nên tôi sẽ phải thu xếp chúng sao cho khoa học và hợp lý. Dù bận rộn nhưng tôi vẫn dành được thời gian để đi du lịch. Tôi nghĩ, đó là cách tốt để có thể học hỏi thêm nhằm phát triển sự nghiệp bản thân.

Thử thách lớn nhất trong công việc mà anh từng đối mặt là gì?

Thử thách lớn nhất với tôi đến giờ là phải tập trung làm việc trong một thời gian dài. Tôi dùng nhiều thời gian để gặp người hâm mộ, theo dõi và quản lý các kênh truyền thông xã hội. Là người thích tự tay làm nhiều thứ nên tôi muốn tham gia sâu vào mọi khía cạnh công việc.

Anh nghĩ sao mỗi khi gặp trở ngại?

Em trai giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Chúng tôi nói chuyện về mọi thứ và tôi tôn trọng quan điểm của cậu ấy. Tôi cũng có một đội ngũ quản lý làm việc cật lực và chu đáo, họ giúp đỡ tôi rất nhiều.

Trải nghiệm thú vị nhất anh từng có với công việc hiện nay là gì?

Trải nghiệm thú vị mới nhất của tôi đến giờ có lẽ là chuyến đi Mexico để lên bìa tạp chí và hội ngộ các fan. Chuyến đi giúp tôi nhận ra rõ hơn tình cảm của người hâm mộ dành cho mình và tôi hiểu tôi phải làm việc cật lực hơn vì họ.

Vậy anh có quan tâm đến các dự án cộng đồng?

Khi có thể, tôi thực sự muốn tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Tôi biết có nhiều người cần được giúp đỡ. Mỗi dự án đều phục vụ cho con người, góp phần phát triển các thế hệ tương lai nên tôi hứng thú với khá nhiều hoạt động.

Tôi hy vọng sẽ được làm việc với các tổ chức và dùng khả năng có thể của mình để góp phần nâng cao nhận thức về các hoạt động này.

Các vấn đề cụ thể anh quan tâm là gì?

Các dự án liên quan đến phụ nữ và trẻ em.

(BTVN)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM