Chấn động: Tìm thấy đầu chị Huyền- nạn nhân vụ Cát Tường?

07/08/2014 16:30

Thi thể chị Huyền – nạn nhân vụ Cát Tường vừa được tìm thấy nhưng đã bị mất phần đầu, ngay sau đó, thông tin tìm thấy đầu chị Huyền lại nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng.

Chiều 7/8, có 2 người thanh niên đến nhà ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) thông báo về việc tìm thấy và được chôn cất chiếc đầu trôi sông nghi của chị Huyền.

Mới đây, một thông tin gây sốc lại lan truyền mạnh mẽ trên mạng. Thông tin về việc một người đàn ông có vớt được thủ cấp (đã phân hủy – PV) được đựng trong chiếc xô nhựa trôi trên sông. PV đã trực tiếp gọi điện cho anh Trần Quyết Đoàn (trú tại Xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam) cháu ruột ông Trần Văn Bình, người đã vớt được chiếc đầu trôi sông và trực tiếp chôn cất.

Nghi vấn về việc tìm thấy phần đầu của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.

Theo đó, một người ở Hà Nam đã đăng một thông tin nghi vấn về việc tìm thấy phần đầu của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.

Cụ thể, người này nói rõ: “Trước hết cho cháu chia sẻ nỗi buồn với gia đình. Theo cháu được biết thì gia đình đã tìm thấy thi thể chị nhưng chưa được nguyên vẹn, bị thiếu phần đầu. Và cháu cũng được biết cách đây khoảng 2,5 tháng, ở bãi nổi sông Hồng thuộc địa bàn Xã Mộc Bắc – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam có thấy một chiếc sọ người. Nguyên nhân thấy chiếc sọ rất là tình cờ, chiếc sọ nằm trong một cái xô màu xanh, cái xô còn khá mới, nên có người định đem chiếc xô ấy về dùng, và khi nhấc cái xô ấy lên thì có một chiếc sọ, sự việc được báo cho chính quyền. Chú cháu là người đã trực tiếp chôn cất chiếc sọ ấy.

Và nay khi nghe tin gia đình chị tìm thấy thi thể bị thiếu phần đầu cháu chợt nghĩ đến chiếc sọ kia không biết có phải là của chị hay không? nếu gia đình muốn được biết thì hãy liên hệ với cháu”.

Trao đổi với phóng viên ngay sau khi nhận được thông tin này, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền cho biết: “Trưa nay, có một cậu sinh viên người Hà Nam đã tìm đến gặp gia đình và cung cấp thông tin về sự việc nêu trên. Tuy nhiên, lúc ấy gia đình tôi do quá mệt vì vừa tổ chức lễ cầu siêu cho con gái ở nghĩa trang thôn Trung Quan (xã Văn Đức – Gia Lâm – Hà Nội) về nên đã không thể nói chuyện được với cậu sinh viên kia. Vì vậy, cậu ấy đã về và để lại số điện thoại cùng địa chỉ để gia đình liên hệ lại”.

Thông tin này cũng được ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) xác nhận: “Khoảng 15h ngày 7/8, có 2 cháu ở Hà Nam có đến và thông tin với tôi về việc bố 2 cháu tìm thấy và được chôn cất sọ người nói trên. Gia đình cũng đã cảm ơn và ghi nhận thông tin từ 2 cháu. Đồng thời cũng cảm ơn dư luận, người dân cả nước đã quan tâm.”

“Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để có thể nắm được thông tin về việc này. Bởi hiện nay, hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn mong muốn tìm lại những phần cơ thể đã bị mất, để con gái tôi có thể yên nghỉ một cách trọn vẹn nhất” – bà Hiền cho biết.

Ông Viễn cho biết thêm, tới đây gia đình sẽ xuống tận nơi để xác minh thông tin. Trước mắt, gia đình cần ổn định vì thời gian qua cả nhà đã quá mệt mỏi.

Ngoài ra, ông Viễn cũng cho biết gia đình sẽ thông báo cho cơ quan công an phối hợp xuống hiện trường trong thời gian tới.

(Theo Đời Sống & Pháp Luật) 

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM