CĐV Thanh Hóa “chơi khăm” Hà Nội T&T trước giờ thi đấu

21/02/2014 15:32

Làm khách trên sân Thanh Hóa, Hà Nội T&T bị CĐV chủ nhà huy động trống, chiêng chơi khăm, phá giấc ngủ trước trận đấu

Không khí trận cầu đinh vòng 6 đã nóng ngùn ngụt trong và ngoài sân cỏ trước khi 2 đội bóng đang dẫn đầu V-League 2014 so giầy vào lúc 16 giờ chiều nay. Tuy nhiên, ngay trước khi bóng lăn trên sân Thanh Hóa, hành động thiếu fair-play đã xảy ra ở xứ Thanh đã làm cho trận cầu đinh bị vẩy bẩn.

Sân Thanh Hóa đông nghẹt người trước giờ bóng lăn.
Sân Thanh Hóa đông nghẹt người trước giờ bóng lăn.

Sự việc xảy ra vào trưa nay khi một nhóm CĐV Thanh Hóa đã cố tình chơi khăm, uy hiếp đội khách. Nắm được HN.T&T trú quân tại nhà khách tỉnh ủy Thanh Hóa, CĐV Thanh Hóa đã tổ chức diễu hành trên khắp đường phố của xứ Thanh, sau đó tụ về nơi trú quân của thầy trò Phan Thanh Hùng. Tại địa điểm này, CĐV Thanh Hóa dồn hết “hỏa lực” tấn công cầu thủ Hà Nội T&T. Trống, chiêng, loa… được CĐV chủ nhà huy động “hết công suất”, chơi khăm để phá giấc ngủ của thầy trò Phan Thanh Hùng trước khi nhà ĐKVĐ V-League đối đầu với các học trò Mai Đức Chung.

Hành động rất thiếu fair-play của CĐV Thanh Hóa ít nhiều tác động đến cầu thủ HN.T&T. Rất nhiều cầu thủ đội khách không thể nghỉ trưa vì hành động quậy phá có chủ đích của CĐV xứ Thanh.

CĐV Thanh Hóa tập trung trước cửa khách sạn HN T&T ở để làm ồn.
CĐV Thanh Hóa tập trung trước cửa khách sạn HN T&T ở để làm ồn.

Việc CĐV xứ Thanh quậy phá đội khách trước trận đấu đã được HN.T&T báo cáo cho Giám sát trận đấu và BTC V-League. Phía BTC V-league đã ghi nhận và khẳng định, sẽ có biện pháp để chấn chỉnh. HLV Phan Thanh Hùng và học trò rất không hài lòng với hành động thiếu fair-play  của CĐV chủ nhà. Mặc dù gặp khó nhưng HN.T&T khẳng định, việc quậy phá của CĐV Thanh Hóa càng khiến họ quyết tâm trong trận đấu gặp Thanh Hóa chiều nay.

Trong quá khứ, việc một đội bóng ở V-League khi đá sân khách bị gây khó, quậy phá không phải là hiếm. Ở Đồng Tháp trước đây, các đội  bóng thường xuyên chịu cảnh… mất điện. Hoặc chính HN.T&T, trước trận chung kết V-League 2011 gặp SLNA trên sân Vinh, CĐV xứ Nghệ đã quây thầy trò Phan Thanh Hùng trong buổi tập làm quen sân, uy hiếp tinh thần. Đặc biệt tiền đạo Lê Công Vinh- khi ấy còn chơi cho HN.T&T- bị CĐV uy hiếp nặng nề tinh thần vì bị CĐV xứ Nghệ chửi bới./.

(VOV)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM