+
Aa
-

Cầu thủ U19 Việt Nam mất ăn, mất ngủ sau pha “đốt lưới”

11/01/2014 18:03

Hậu vệ trẻ Trần Hữu Đông Triều đã cảm thấy vô cùng day dứt và ăn năn sau pha đá phản lưới nhà trong trận gặp U19 Tottenham tối qua.

Trong trận đấu gặp U19 Tottenham, các cầu thủ U19 Việt Nam đã có một trận đấu được xem là tốt nhất trong 3 trận thi đấu ở giải U19 Quốc tế. Đặc biệt trong hiệp 2, các học trò của HLV Guillaume Graechen lột xác hoàn toàn và tạo ra được một thế trận đầy hấp dẫn trên sân Thống Nhất.

Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ của U19 Việt Nam vẫn phải nhận thất bại với tỉ số sát nút 2-3. Trong đó, trung vệ trẻ Trần Hữu Đông Triều đã có một pha “đốt lưới nhà” giúp đội bạn có được bàn thắng ấn định tỉ số trận đấu.

Trên trang facebook cá nhân được cho là của Đông Triều có viết: Giật mình và tỉnh giấc … !

Cầu mong những trận qua như là giấc mơ… là ác mộng …

Ngày mai tỉnh dậy sẽ lần trận đầu tiên …

3 trân 3 sai lầm … à mà thôi cũng ko phải sai lầm . Nói thẳng ra là ngu … buồn lắm chứ.. công sức a e hết bao mồ hôi gây dựng nên. Đùng 1 cái.. mình phá tanh bành .. từ trận đầu tới trận cuối ….

Người hâm mộ suốt 3 trận nhảy nhót, cổ vũ vẫn chưa đc hưởng niềm vui trọn vẹn .. có lỗi lắm .. nhưng ko xin lỗi nữa … làm lại để chuộc lỗi .. ko ra gì rồi sẽ có lúc sẽ làm ra gì

 

Trái với suy nghĩ của Đông Triều, NHM Việt không những chẳng ghét bỏ anh mà còn cảm thấy yêu quý nhiều hơn. Sau khi dòng cảm xúc của Đông Triều được đăng lên, đã có rất nhiều lượt like và comment động viên từ phía các CĐV.

Cầu thủ U19 Việt Nam mất ăn, mất ngủ sau pha "đốt lưới"

(Tri Thức Trẻ)

Bài mới
Đọc nhiều