Cậu ấm Việt nào có nhiều siêu xe “khủng” nhất?

02/04/2013 13:27

Các đại gia Việt không chỉ nổi tiếng bởi những mối tình với các kiều nữa showbiz mà còn bởi thú chơi siêu xe “khủng” có giá trị cả tỷ đồng.

Phan Thành – người yêu Midu

Bạn trai Midu tên Phan Thành, tuy còn trẻ nhưng lại có gia thế rất hoành tráng tại TP HCM. Anh là chủ sở hữu khu mua sắm Saigon Square nổi tiếng.

Bộ sưu tập xe được bạn trai Midu đăng tải trên Facebook cá nhân

Đặc biệt, không thua kém Cường Đô la hay nhiều đại gia Sài thành khác, người yêu Midu cũng sở hữu một bộ sưu tập xe ôtô ‘khủng’ như: Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458, Roll Royce Phantom…

Phan Thành

Đại gia này đã ‘khoe’ bộ sưu tập xe của mình trên Facebook cá nhân. Một nguồn tin từ bạn bè của Phan Thành cho biết, tổng giá trị của những chiếc xe này vào khoảng 60 tỷ đồng.

Đỗ Bình Dương – Chồng của Siêu mẫu Ngọc Thạch

Chồng của giải Vàng Siêu mẫu 2010 là một thiếu gia nổi tiếng ở đất Hà thành. Đỗ Bình Dương sinh ra trong một gia đình giàu có và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Đỗ Bình Dương bên những chiếc siêu xe đủ 4 màu

Bố của anh là ông Đỗ Văn Bình hiện giữ chức Phó Chủ tịch của SJS, thành viên HĐQT ngân hàng Hàng hải và Chủ tịch công ty Cổ phần Đại Dương.

Sưu tầm siêu xe là một thú chơi xa xỉ của đại gia này.

Đỗ Bình Dương

Đỗ Bình Dương sở hữu đến 4 siêu xe đều thuộc hàng độc tại Việt Nam. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe của giới trẻ thành đạt.

Cường Luxury

Nói đến thú chơi siêu xe xa xỉ tại Việt Nam, ngoài Cường đô la, cái tên Cường Luxury cũng đình đám không kém, với việc sở hữu hàng loạt siêu xe đắt đỏ.

Cường Luxury chụp ảnh cùng siêu xe Lamborghini Aventador (có giá khoảng 20 tỷ đồng) được đại gia này đặt hàng ở Mỹ

‘Kho xe’ của đại gia Cường Luxury có những mẫu xe là niềm mơ ước của nhiều người như Ferrari 458 Italia, Audi R8 hay Rolls-Royce Phantom…

Bentley Continentar Flying Spur

Ferrari 458 Italia là siêu xe tốc độ được khá nhiều đại gia Việt Nam ưa thích. Hiện có khoảng hơn 10 chiếc Ferrari 458 Italia tại Việt Nam

Ferrari 458 Italia

Siêu xe tầm cỡ Bentley Continentar Flying Spur cũng có mặt trong bộ sưu tập của Cường Luxury. Được đặt cho biệt danh ‘tàu siêu tốc bọc nhung’, chiếc Bentley Continental Flying Spur khi về tới Việt Nam vào khoảng 10 tỷ đồng.

Cường Luxury còn bắt tay với Cường đô la, thành lập Câu lạc bộ siêu xe do Cường Luxury làm Chủ tịch.

Cường đô la, chồng ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Cường đô la là một đại gia phố núi nổi tiếng với thú sưu tập siêu xe khủng và rất nhiều mối tình gắn với các kiều nữ showbiz Việt.

Những chiếc xế sang đậu trong sân biệt thự nhà Cường đô la

Cường Đô la cũng nổi tiếng khi sở hữu bộ sưu tập dàn xe siêu khủng danh tiếng như Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider…

Người đàn ông này hiện đang sở hữu một bộ sưu tập toàn siêu xe với trị giá lên tới vài chục tỷ đồng

TTVN

 

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM