CATP Hà Nội: Chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP

17/08/2013 07:00

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và 68 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19-8-1945/ 19-8-2013), hôm qua 16-8, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP gồm Thiếu tướng Lưu Quang Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP; Đại tá Phạm Xuân Bình – Phó Giám đốc CATP; và Đại tá Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc CATP, đã đến thăm, chúc mừng các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP Hà Nội và công an tỉnh Hà Tây (cũ).

Đồng chí Lưu Quang Hợi thăm, chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP
Đồng chí Lưu Quang Hợi thăm, chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP

Đến thăm, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tình, nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội; và đồng chí Nguyễn Xuân Thảo – nguyên Bí thư Đảng ủy CATP Hà Nội, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi bày tỏ lòng tri ân các thế hệ lãnh đạo của CATP Hà Nội đã không quản ngại khó khăn gian khổ, hy sinh góp phần đảm bảo ANCT, TTATXH, xây dựng Thủ đô ngày càng bình yên, phát triển. Xúc động trước tình cảm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP cũng như CBCS Công an Thủ đô, các đồng chí Nguyễn Văn Tình và Nguyễn Xuân Thảo vui mừng khi được biết trong thời gian qua, CATP Hà Nội đã lập được nhiều chiến công, thành tích trên các mặt công tác. Đồng chí Nguyễn Văn Tình và Nguyễn Xuân Thảo tin tưởng, chúc Ban Giám đốc CATP và CBCS luôn phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Đến thăm, chúc mừng các đồng chí Lê Nghĩa – nguyên Phó Giám đốc CATP; đồng chí Kiều Văn Thược – nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây (cũ) và đồng chí Đỗ Nghị – nguyên Phó Giám đốc CATP, Đại tá Phạm Xuân Bình – Phó Giám đốc CATP ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ sự tri ân tới các đồng chí công an lão thành đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giữ gìn ANCT – TTATXH, cũng như xây dựng thủ đô.

Đến thăm, chúc mừng các đồng chí Trần Long Xuyên – nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Giám đốc CATP; đồng chí Tạ Văn Thi – nguyên Phó Giám đốc CATP, Đại tá Đinh Văn Toản gửi lời chúc mừng của đồng chí Giám đốc CATP và Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đến các đồng chí nguyên Phó Giám đốc CATP. Đại tá Đinh Văn Toản đã thông tin khái quát những kết quả công tác, cũng như chuyển biến tích cực của CATP Hà Nội trong thời gian qua; và bày tỏ, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP mong muốn thường xuyên nhận được những ý kiến đóng góp, những kinh nghiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP, để xây dựng lực lượng Công an Thủ đô ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên cho thành phố.

(ANTD)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video