+
Aa
-
Cặp vợ chồng nắm tay nhau trút hơi thở cuối cùng sau 62 năm hạnh phúc
05/08/2014 16:56

Hai ông bà đã dệt nên một câu chuyện tình đẹp cho đến những giây phút cuối đời.
62 năm trước đây, ông Don Simpson và bà Maxine Simpson trao cho nhau lời thề nguyện sẽ yêu thương nhau mãi mãi và họ đã giữ đúng lời thề đó tới cuối cuộc đời mình. Hai ông bà qua đời chỉ cách nhau 4 giờ đồng hồ vào ngày 21/7 sau những năm tháng hạnh phúc.

Câu chuyện tình của họ diễn ra vô cùng êm đẹp. Ông Don gặp bà Maxine tại khu chơi bowling ở Bakersfield, California. Hai người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và kết hôn vài năm sau đó. Cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài hơn 6 thập kỷ.

Cô Melissa Sloan, cháu gái của hai ông bà cho biết: “Tất cả những gì ông tôi muốn là được ở bên người vợ xinh đẹp của mình. Ông yêu và tôn thờ bà đến tận cùng thế giới”.

Ông Don Simpson và bà Maxine Simpson nắm tay nhau trong những giây phút cuối đời (Ảnh: Melissa Sloan)
Ông Don Simpson và bà Maxine Simpson nắm tay nhau trong những giây phút cuối đời (Ảnh: Melissa Sloan)

Cách đây hai tuần, một bi kịch đã xảy ra trong cuộc đời hạnh phúc của hai ông bà. Ông Don bị ngã và vỡ xương hông. Mặc dù gia đình đã đưa ông đến bệnh viện nhưng bệnh tình của ông ngày càng nặng hơn. Giữa lúc ấy, bà Maxine một lần nữa phải chống chọi với căn bệnh ung thư của mình.

Dường như hiểu được tình trạng sức khỏe đang dần đi xuống của hai ông bà cũng như tình cảm sâu nặng giữa hai người, cô Sloan đã quyết định chuyển cặp vợ chồng già vào cùng một phòng ngủ ở nhà cô, giúp họ có thêm một cơ hội ở bên nhau phút cuối đời.

Cô nói: “Tôi sắp xếp giường của ông bà bên cạnh nhau. Bà tôi tỉnh dậy, thấy ông nằm bên và họ nắm tay nhau để biết chắc rằng họ đang ở bên cạnh nhau”.

Bà Maxine trút hơi thở cuối cùng trước. Sau khi đưa thi thể bà ra khỏi phòng, cô Sloan quay trở lại giường bệnh của ông Don thì thấy ông cũng đã qua đời. Hai ông bà cùng qua đời vào một ngày, chỉ cách nhau có 4 giờ đồng hồ.

Trước tình cảm sâu nặng của hai ông bà, cô Sloan xúc động nói: “Thật tuyệt vời. Điều đó thật sự tuyệt vời. Đây là một câu chuyện tình đích thực”./.

(Theo VOV)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều