CAP Hàng Trống nói về tin Andrea bị Yanbi đánh vì ‘đập đá’ với trai lạ

14/09/2013 09:56

“Theo lời cô Andrea thì tất cả thông tin mà người yêu, bồ cô ấy đưa ra là không đúng sự thật nhằm hạ uy tín của cô ấy”, Trung tá Hoàng Đức Thọ, Trưởng Công an phường Hàng Trống cho biết.

Liên quan vụ xô xát giữa Andrea và bạn trai Yanbi tại đầu ngõ dẫn vào căn gác thuê của Andrea trên phố Hàng Trống (Hoàn Kiếm – Hà Nội) tối 11/9, Trung tá Hoàng Đức Thọ, Trưởng Công an phường Hàng Trống cho biết, không ai lên công an phường trình báo.

Đặc biệt là nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát giữa hai sao teen, trước thông tin cho rằng, chuyện Andrea bị đánh là vì bị Yanbi bắt gặp cô đập đá với trai lạ trong nhà nghỉ.

Trao đổi với PV, Trung tá Thọ cho hay: “Ngay sau khi biết tin sự việc, tôi đã cho cảnh sát khu vực xuống làm việc trực tiếp với cô Andrea. Theo lời cô Andrea thì tất cả thông tin mà người yêu, bồ cô ấy đưa ra (đập đá với trai khác trong nhà nghỉ – PV) là không đúng sự thật nhằm hạ uy tín của cô ấy”.

Trao đổi thêm với phóng viên, Trung tá Hoàng Đức Thọ cho biết, đến nay công an phường Hàng Trống chưa nhận được đơn thư khiếu nại, phản ánh nào về vụ việc tranh cãi ngày 11/9 giữa Andrea và Yanbi, hay phàn nàn liên quan đến Andrea ở nơi thuê trọ.

Hình ảnh xô xát giữa Andrea và Yanbi tối 11/9

Về thông tin cho rằng trước khi xảy ra tranh cãi, Andrea có sử dụng ma túy tổng hợp, Trung tá Hoàng Đức Thọ khẳng định: “Hoàn toàn không có chuyện đó, khi làm việc với công an phường, Andrea cũng khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó”.

Cũng theo Trưởng Công an phường Hàng Trống, tại buổi làm việc giữa cán bộ công an phường Hàng Trống và Andrea, khi tìm hiểu nguyên nhân xảy ra tranh cãi, xô xát giữa hai người, Andrea cho biết: “Do bạn trai ghen tuông tình cảm”.

Việc khẳng định của CAP Hàng Trống cho thấy, vụ xô xát giữa mẫu Tây và Yanbi không phải là chiêu Pr như nhiều người võ đoán. Mới đây, Andrea cũng thừa nhận chuyện chia tay và khẳng định, không bao giờ có chuyện quay lại với Yanbi. Những hình ảnh thân mật giữa cô và Yanbi tại quán cà phê ngày 12/9 sau khi vụ xô xát xảy ra là nhằm để xoa dịu dư luận.

Sau khi những tấm ảnh Yanbi hành hung Andrea xuất hiện trên mạng tối ngày 11/9, rất nhiều lý do của việc xô xát này được dân mạng đưa ra. Đáng chú ý nhất là thông tin vì Andrea ‘đập đá’ với bạn trai khác trong nhà nghỉ bị Yanbi bắt gặp nên đã xảy ra xô xát. Đặc biệt là chia sẻ của ‘yêu nữ hàng hiệu’ Vũ Hạnh Nguyên sau khi sự việc xảy ra. Việc úp mở khi nói rằng ‘đàn bà lăng loàn mới bị đánh’ của cô nàng thích hàng hiệu khi trả lời một trang tin khiến dư luận nghi ngờ nguyên do của vụ xô xát là vì Andrea ‘hư hỏng’.

Bà cụ lớn tuổi bán nước ở cửa con ngõ nơi Andrea thuê, cũng là người chứng kiến cuộc xô xát giữa Yanbi và Andrea tối 11/9 tiết lộ rằng, mấy ngày trước cũng đã xảy ra một cuộc cãi vã giữa cặp đôi này.

Đặc biệt là việc bà cụ bày tỏ sự chê trách về lối sống của Andrea trên một trang tin: “Thuê nhà ở trên gác kia kìa, cứ như một cái chợ, hết đôi này lại đôi khác đến…” càng khiến nhiều người tin rằng nguyên do của vụ xô xát ngày 11/9 là do Andrea.

(Giáo Dục)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video