Cao Thùy Dương bị chỉ trích vì ‘tự sướng’ trong đám tang Wanbi Tuấn Anh?

25/07/2013 14:00

Người đẹp từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2008 Cao Thùy Dương đang trở thành tâm điểm trên mạng khi bị chỉ trích là vô cảm trong đám ma của Wanbi Tuấn Anh.

Ngày hôm qua, trên Facebook xuất hiện một số những status chia sẻ về hành động phản cảm của một người đẹp đi dự đám tang của một người nổi tiếng. Tuy không nói rõ là đám tang của ai, nhưng khán giả đều hiểu đó là chàng ca sĩ đoản mệnh Wanabi Tuấn Anh.

Hot blogger này giấu tên của cô gái, nhưng trên một tài khoản Facebook khác đã ngầm “tố cáo” người đẹp này là Cao Thùy Dương. Đây cũng là người có mặt tại đám tang và sau khi trở về, anh chia sẻ những bức xúc của mình về hành động phản cảm của nhân vật trên.

“Đi viếng thăm một người đã mất nhưng đa số giành thời gian để chụp hình tự sướng và khi rời nơi viếng chưa xa thì chụp hình trước phóng viên và trả lời phỏng vấn??? Chị nghĩ chị đang đi thi Hoa hậu Quốc Tế như thời năm 2008 sao??? Sau hôm nay chị thấy chị vẫn đáng tự hào với danh hiệu đó sao??? Tôi tự thấy may mắn vì khoảng thời gian chị dành cho chúng tôi không nhiều.

Cảm ơn chị vì điều đó. Và xin chị đừng làm xấu hổ thể diện của hoa hậu Việt Nam nói riêng và thể diện của người phụ nữ Việt Nam nói chung. Hy vọng thế hệ hoa hậu sau này sẽ “khác xa” chị nhiều. Status này được ghi đúng những gì bất bình tôi được nghe, thấy và được share public vì tôi không nghĩ tôi nói gì sai trái hoặc có bất cứ một ai có thể đồng tình với hành động của chị.”

Câu chuyện được chia sẻ trên Facebook của một hot blogger khiến cư dân mạng chú ý

Không nhắc hẳn tên Cao Thùy Dương, song những thông tin “dự thi Hoa hậu Quốc tế 2008” cùng bức ảnh đăng kèm status đã chứng minh được anh đang nói đến ai.

Trong làng giải trí, Cao Thùy Dương được nhớ đến với giải Tài năng tại Hoa hậu Thể thao và đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2008. Bên cạnh đó người đẹp còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khá thành công, với nhiều vai diễn mà đặc biệt là tiểu thư Thiên Kim của “Chuyện tình đảo Ngọc”.

Chưa biết thật giả những lời tố cáo trên như thế nào nhưng chắc chắn sau sự cố này, Cao Thùy Dương sẽ phải đối mặt với không ít chỉ trích, phê phán từ khán giả.

Người đẹp Cao Thùy Dương

Trước đó, cư dân mạng cũng đã bất bình về việc nhiều người dân sống quanh nhà Wanbi Tuấn Anh cười đùa rộn rã và chạy theo xin chữ kí của những người nổi tiếng đến dự đám tang.

(TTVN)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM