Cảnh sát khống chế thanh niên cầm lựu đạn dọa giết người

07/01/2016 10:24

Bí mật tiếp cận Quân “My” tại quán nước ven đường, cảnh sát đặc nhiệm đã khống chế, thu giữ trên người anh ta lựu đạn và mìn tự chế.

Tối 4/1, Đội cảnh sát đặc nhiệm Phòng Cảnh sát hình sự – Công an Hà Nội nhận tin báo về việc một thanh niên cầm vật liệu nổ đến dọa giết nhân viên bảo vệ ở phố Lò Đúc.

Theo nguồn tin cấp báo, nhiều người đã bỏ chạy khi thấy thanh niên này định rút kíp lựu đạn. Được một người đàn ông trung tuổi khuyên can, anh này bớt hung hãn, sau đó phóng xe máy rời khỏi hiện trường.

Cảnh sát khống chế thanh niên cầm lựu đạn dọa giết người
Đào Quang Quân. Ảnh: H.H.

Xác định người này là Đào Quang Quân (tức Quân “My”, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), lực lượng cảnh sát đặc nhiệm tổ chức lần theo dấu vết thanh niên 28 tuổi.

23h cùng ngày, cảnh sát đã tiếp cận, khống chế Quân tại quán nước ở phố Nguyễn Công Trứ, thu giữ trên người anh ta một quả lựu đạn và một quả mìn tự chế.

Nói về nguyên nhân vụ việc, Quân cho rằng nhân viên bảo vệ đã xúc phạm mình nên mang vật liệu nổ đến gây sự. Trước đó ít ngày, anh ta được một người quen ở Trung Quốc tặng lựu đạn và mìn tự chế.

Ngày 7/1, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao vụ án Đe dọa giết người và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng cho cơ quan Công an quận Hai Bà Trưng thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

(Theo Tri Thức)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video