Cảnh sát hiếp dâm thiếu nữ vi phạm luật giao thông

27/11/2013 18:31

Một cảnh sát tại Mỹ vừa bị bắt giữ sau khi có hành vi cưỡng hiếp một thiếu nữ vi phạm giao thông vào buổi đêm.

Vào ngày 25.11 vừa qua, cảnh sát tuần tra Jackie Len Neal tại San Antonio, Mỹ đã bị bắt giữ vì có hành vi hiếp dâm một thiếu nữ 19 tuổi. Jackie đã giữ xe của cô gái này vào thứ sáu tuần trước sau khi phát hiện cô gái vi phạm giao thông.

Hình ảnh xe tuần tra của cảnh sát.

Javier Salazar, đại diện của Sở cảnh sát San Antonio cho biết, Jackie đã thực hiện hành vi đồi bại của mình ở trên đường South Side. Khi đó Jackie mặc đồng phục cảnh sát và đi xe tuần tra. Javier cho biết thêm, sự việc xảy ra vào lúc 2h sáng, Jackie đã yêu cầu cô gái 19 tuổi dừng xe sau đó dẫn cô gái ra phía sau xe tuần tra rồi còng tay nạn nhân và thực hiện hiện hành vi cưỡng hiếp.

Mặc dù Jackie đã tắt camera trên xe tuần tra nhưng tín hiệu GPS cho thấy chiếc xe đã dừng lại 18 phút tại đúng địa điểm nạn nhân cho rằng mình bị hiếp dâm. Sau đó, cô gái đã thông báo vụ việc với cảnh sát và Jackie bị bắt vào ngày 25.11.

Jackie đã hiếp dâm một thiếu nữ vi phạm giao thông (ảnh minh họa).

Cảnh sát trưởng William McManus nói rằng hành vi của Jackie là “không thể tưởng tượng nổi” và nó “giáng một cú đấm vào sở cảnh sát San Antonio”.

Jackie bị bắt vì tội danh cưỡng hiếp và sẽ được đưa ra xét xử trong thời gian tới. Jackie đã làm công việc cảnh sát 11 năm và người đàn ông này từng bị kỷ luật vì hẹn hò với một cô gái 18 tuổi trong chương trình giới thiệu về nghề.

Jackie Len Neal.

Một vài năm trước, một người phụ nữ khác cũng đã từng tố cáo Jackie cưỡng bức mình, nhưng người phụ nữ này từ chối xuất hiện làm chứng. Cảnh sát đang liên lạc lại với người này để làm bằng chứng cho những hành vi đồi bại của Jackie.

(Dân Việt)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video