Cảnh sát giao thông ngăn cô gái nhảy cầu tự vẫn

18/03/2017 21:53

Khoảng 13h ngày 18/3, tại Km 41 cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã ngăn cản thành công ý định tử tự của một cô gái.

Hiện trường nơi cô gái định tự tử nhưng được khuyên can từ bỏ ý định dại dột.
Hiện trường nơi cô gái định tự tử nhưng được khuyên can từ bỏ ý định dại dột.

Được biết, khi đội tuần tra đang làm việc trên tuyến đường cao tốc đã phát hiện một cô gái trẻ tầm ngoài 20 tuổi, đang giằng co với một đôi nam nữ và sau đó trèo lên lan can cầu vượt quốc lộ 3 nút giao Yên Bình – Phổ Yên.

Nhận thấy sự nguy hiểm, đội tuần tra đã nhanh chóng tiếp cận và khéo léo khuyên can cô gái trèo xuống. Ngay sau khi cô gái bước xuống lực lượng tuần tra đã tri hô, kêu gọi mọi người xung quanh đến giúp đỡ.

Khi sự việc đã ổn định, đội tuần tra chuyển sang kết hợp giữa mềm mỏng với phương pháp quyết liệt, cứng rắn.

Chứng kiến vụ việc ông Đặng Văn Khải, công nhân công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng công trình Bắc Nam cho biết: “Khi cô gái đã đứng xa mép cầu và thái độ của hai bên đã dịu xuống, các đồng chí CSGT đã yêu cầu nam thanh niên cùng hai cô gái ra khỏi khu vực cầu và nhấn mạnh đây là hành động hết sức nguy hiểm”.

Theo thông tin từ đội tuần tra nắm được đây là vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Do bế tắc không thể giải quyết cô gái đã định nhảy cầu để giải thoát cho bản thân.

Khi cô gái bình tĩnh trở lại, đội tuần tra đã tận tình hỏi thăm và khuyên bảo cô gái hãy trở về với gia đình: Dù có chuyện gì đi nữa em cũng phải vượt qua và hướng tới tương lai.

Sau một thời gian thuyết phục, cô gái đã từ bỏ ý định dại dột. Một lúc sau cô gái mới chịu cùng bạn lên xe ôm để về nhà và nam thanh niên cũng quay xe đi.

(Theo Tiền Phong)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video