Cảnh sát giao thông cứu cô gái nhảy cầu Chương Dương tự tử

10/06/2015 15:24

Phát hiện cô gái nhảy cầu Chương Dương tự tử, hai chiến sỹ cảnh sát giao thông đã nhanh chóng phối hợp cùng người dân làm nghề chài lưới quanh đó tham gia tìm kiếm. Nạn nhân may mắn đã được cứu sống.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng nay (10/6) tại cầu Chương Dương, Hà Nội. Vào thời điểm này, khi đang làm nhiệm vụ trên chốt phía Bắc Cầu Chương Dương, Trung uý Nguyễn Danh Toán và Trung uý Lê Anh Tới, Đội Cảnh sát giao thông số 5 nghe tiếng tri hô có người nhảy cầu tự tử ở khu vực nhịp số 6H12. Hai chiến sỹ cảnh sát giao thông đã nhanh chóng chạy bộ tiếp cận hiện trường.

Lúc này, trên cầu là một phụ nữ khoảng 30 tuổi, mặc áo phông hồng, quần đen chuẩn bị nhảy xuống phía dưới, bất chấp sự khuyên can của mọi người. Khi cảnh sát vừa chạy tới nơi, cô gái cũng đã buông tay rơi xuống. Trên cầu nạn nhân để lại xe máy mang biển số 29U3-8794 còn cắm nguyên chìa khóa.

Hai chiến sỹ cảnh sát giao thông tham gia cứu người.

Ngay lập tức, hai cảnh sát giao thông đã nhanh chóng gọi điện thoại cho người dân làm nghề chài lưới dưới sông Hồng đề nghị họ giúp đỡ.

Nhận được tin báo đồng thời nghe tiếng tri hô của người dân trên cầu, nhiều chiếc thuyền chài đã lao ra dòng nước kịp thời cứu người phụ nữ đang chới với sắp chìm. Theo các nhân chứng kể lại, khi được vớt lên người phụ nữ đã trong tình trạng người cứng đờ, đồng tử đã ngừng co giãn.

Nhận tin báo, Công an phường Chương Dương đã có mặt tại bến đò Hàm Tử Quan đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo các bác sĩ Trung tâm 115, qua sơ cứu nhận thấy trong phổi người phụ nữ còn nước và tình trạng sức khỏe rất yếu nên phải cần thời gian phục hồi mới có thể khai thác thêm thông tin. Các bác sĩ cũng nhận định, nếu không được Công an phường Chương Dương sơ cứu kịp thời bằng nước nóng pha gừng rất có thể tình trạng của người phụ nữ sẽ nguy kịch.

Qua các phương tiện thông tin đại chúng, Công an phường Chương Dương thông báo ai là người nhà nạn nhân có đặc điểm ngoài 30 tuổi, khi đi mặc áo phông màu hồng và quần màu đen thì tới trụ sở phối hợp xử lý./.

(Theo Vietnam+)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video