Cảnh sát dùng xe chuyên dụng giải cứu thanh niên “ngáo đá”

12/11/2015 18:35

Sau khi nhảy từ mái một nhà nghỉ xuống tầng 3, nam thanh niên bị gãy chân và phải nhờ tới sự trợ giúp của lực lượng cảnh sát PCCC để giải cứu..

Lực lượng chức năng giải cứu nam thanh niên (ảnh Quảng Ninh Today)

Trong sáng nay (ngày 12/11), trên một số trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, không mặc quần áo và bị thương ở chân được lực lượng chức năng giải cứu từ tầng 3 của một tòa nhà cao tầng xuống đất.

Kèm theo những hình ảnh trên với nội dung: “vụ việc xảy ra ở nhà nghỉ khu vườn rau Loong Toòng, thanh niên ngáo đá định hiếp dâm bà chủ nhà nghỉ nhưng không thành rồi nhảy lầu”

Rất đông người dân tập chung bên dưới chứng kiến vụ việc (ảnh Quảng Ninh Today).

Ngay sau khi những hình ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Đa phần các bình luận đều lên án về hành vi, biểu hiện của nam thanh niên trên.

Để hiểu rõ hơn về vụ việc, PV đã tìm hiểu và được biết, sự việc trên xảy ra ở khu vực chợ Loong Toòng, TP Hạ Long, Quảng Ninh vào sáng nay 12/11.

Phải dùng xe chuyên dụng của lực lượng PCCC để giải cứu nam thanh niên ảnh (Quảng Ninh Today)

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Lê Duy Tấn – Trưởng Công an TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn và Công an TP Hạ Long đang xử lý vụ việc.

“Vào sáng nay ngày 12/11, ở khu vực chợ Loong Toòng xuất hiện một nam thanh niên ngáo đá, cởi hết quần áo nhảy từ trên mái một nhà nghỉ xuống tầng 3. Khi nam thanh niên này nhảy xuống tầng 3 thì mắc gãy chân và bị kẹt ở đây.

Để giải cứu nam thanh niên này, lực lượng công an đã phải nhờ sự giúp đỡ của Cảnh sát PCCC mang thang cứu hộ chuyên dụng đến giải cứu.

Rất may, thanh niên này bị gẫy chân nên bớt hung hãn nếu không rất nguy hiểm vì các đối tượng ngáo đá thường không làm chủ được bản thân và đặc biệt là rất hay truy sát những người thân trong gia đình”, Đại tá Tấn cho biết.

Còn về thông tin nam thanh niên này trước khi nhảy lên lóc nhà nghỉ xuống đất định hiếp dâm bà chủ, Đại tá Lê Duy Tấn cho hay, hiện thông tin trên chưa có căn cứ, cơ sở và cơ quan công an vẫn đang điều tra, xử lý.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video