Cảnh sát chốt chặn cả đêm ở chung cư người đàn ông giam lỏng 2 trẻ em

31/10/2016 08:25

Bước đầu, nguyên nhân được xác định do mâu thuẫn vợ chồng, người đàn ông ngoại quốc đã chốt cửa giam lỏng 2 con nhỏ trong nhà. Hàng chục cảnh sát TP.HCM túc trực tại đây cả đêm.

Cảnh sát chốt chặn cả đêm ở chung cư người đàn ông giam lỏng 2 trẻ em

Đến sáng 31/10, lực lượng chức năng vẫn túc trực ở chung cư Him Lam (huyện Bình Chánh), nơi xảy ra vụ việc người đàn ông ngoại quốc khống chế 2 đứa trẻ.

Theo một cán bộ điều tra Công an huyện Bình Chánh,, bước đầu nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng, ông Ken (quốc tịch Mỹ) đã đuổi vợ ra khỏi căn hộ, chốt cửa giam lỏng 2 đứa trẻ ở căn hộ lầu 8 chung cư Him Lam (khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Cảnh sát chốt chặn cả đêm ở chung cư người đàn ông giam lỏng 2 trẻ em - Ảnh 1.
Khu chung cư Him Lam, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: K.Thành.

Vị này cũng cho hay, vì lo ngại có chuyện không hay xảy ra nên lực lượng chức năng đã túc trực cả đêm. Đến 7h30 cùng ngày, công an vẫn ở hiện trường để giải quyết vụ việc.

Như đã thông tin, khoảng 18h ngày 30/10, người dân sống tại khu chung cư Him Lam nghe tiếng ồn ào phát ra từ một căn hộ trên lầu 8 nên đã trình báo công an.

Một số người chứng kiến cho biết, căn hộ trên của ông Ken sống cùng vợ người Việt và 2 con nhỏ. Ông Ken sang Việt Nam làm thầy giáo.

(Theo Soha News)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video