Cảnh Sát 113 trấn áp người nghiện gây rối trật tự

15/06/2016 16:30

Cộng đồng mạng mới đây chia sẻ clip của công an 113 Hòa Bình trấn áp một người nghiện liều lĩnh giữa đường gây nguy hiểm cho người dân. Dù người nghiện này dùng những từ khiếm nhã với lực lượng chức năng nhưng các anh vẫn bình tĩnh và trò chuyện để người nghiện quên dần hành vi gây rối.


Đối với những người nghiện ma túy phải đối mặt với với hậu quả suy giảm nhận thức và cảm xúc trầm uất. Trí nhớ, khả năng tập trung, khả năng không kiểm soát hành vi rất nghiêm trọng. Đặc điểm chung của người nghiện là không có việc làm, khi lên cơn họ thường đi trộm cướp, hay thậm chí giết người đễ có tiền mua ma túy, mỗi lần phạm tội chúng đều ra tay rất mạnh gây thương tích cho nạn nhân.

hinh-anh12
Hình ảnh được cắt ra từ clip

Trong hoàn cảnh này nếu không có các chiến sĩ công an trấn áp kịp thời thì hành vi của người nghiện này gây ra nguy hiểm cho sự an toàn của người dân.

Clip được đăng tải trên facebook của một bạn trẻ có hơn 5000 lượt theo dõi, cảm kích trước hành động của các chiến sĩ Công an Hòa Bình, nhiều ý kiến bình luận

Bạn Lâm Tường cho rằng: “nhờ có các anh mà đoạn đường này người dân mới được an toàn”.

Bạn Le The: “Chúc các anh hoàn thành tốt nhiện vụ. Ở đâu có các anh thì chúng tôi có một phần nào đó an lòng“.

Bạn Phuoc Tai Le: “Rất cảm kích trước hành động của các anh mọi sự nguy hiểm, khó khăn các anh nhanh chóng có mặt để giải quyết”.

Nhiều dân mạng chia sẻ, khi xem clip họ bất chợt nghĩ tới trong xã hội vẫn còn nhiều chiến sĩ dù hiểm nguy nhưng các anh vẫn không ngại khó khăn. Hành động tuy nhỏ, nhưng mang một ý nghĩa sâu xa về cách ứng xử của con người trong xã hội hiện đại.

Đặng Phúc

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video