Cận cảnh vẻ đẹp “chết người” của Hoàng thái tử Dubai

24/04/2013 16:24

Thân thế cao sang, tài trí và diện mạo hoàn hảo, Hoàng thái tử Hamdan xếp thứ 4 trong cuộc bình chọn “Những hoàng thân quốc thích quyến rũ nhất thế giới”.

Dubai là một trong các vương quốc của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, và cũng là thành phố lớn nhất của quốc gia này (thường được gọi là Thành phố Dubai) để tránh gây nhầm lẫn giữa thành phố và các tiểu vương quốc khác. Dubai hiện nay được trị vì bởi vua Mohammed bin Rashid Al Maktoum.

Đức vua Mohammed có tất cả 16 người con, bao gồm 7 hoàng tử và 9 công chúa, tất cả đều có một điểm chung là vẻ ngoài đẹp đẽ đến mức đáng ghen tỵ.

Hoàng tử Sheikh Hamdan (sinh ngày 13/11/1982, con trai thứ của vua Mohammed Bin Rashid Al Maktoum và vương phi Sheik Hind, được tấn phong Thái tử năm 2008) được xem là nhân vật nổi trội nhất hoàng tộc Dubai.

Hoàng tử nắm giữ nhiều chức vụ nhất tại Dubai

Đức vua Mohammed có tới 7 hoàng tử, thế nhưng ngay từ khi chưa được chỉ định làm thái tử nối ngôi thì hoàng tử thứ 2, chính là hoàng thái tử Hamdan, đã được cha tin cậy giao nhiều chức vụ quan trọng trong bộ máy Nhà nước Dubai. Đầu tiên phải kể đến chức vụ đứng đầu Ủy ban Hành pháp Dubai, nắm quyền kiểm soát những vấn đề liên quan đến chính trị và kinh tế của toàn đất nước.

Hoàng tử Sheikh Hamdan

Ngoài ra, nhờ chơi thể thao cừ và sở hữu khả năng tổ chức tốt, thái tử Hamdan còn được bổ nhiệm chức Bộ trưởng bộ Thể dục thể thao. Thái tử đã chỉ đạo tổ chức nhiều giải thi đấu tầm cỡ quốc gia và quốc tế thành công.

Ngay từ khi còn nhỏ, hoàng thái tử Hamdan đã được thừa hưởng từ cha – đức vua Mohammed khả năng văn thơ xuất chúng. Thái tử đã làm rất nhiều bài thơ hay dưới bút danh Fazza, có nghĩa là “người luôn sẵn sàng đến bên giúp đỡ và ủng hộ người khác”.

Nổi tiếng với những thú chơi “tỷ phú”

Là “bạch mã hoàng tử” của vạn người dân

Thời gian gần đây các fan của chàng thái tử đẹp trai tài giỏi này đang“sốt vó” vì một tin tức mới được hé lộ. Một nguồn tin cho hay thái tử Hamdan đã… có hôn thê. Theo nguồn tin trên, cô gái may mắn đó là cháu họ xa của đức vua Mohammed. Mặc dù hoàng tộc Dubai chưa hề có tuyên bố chính thức gì về chuyện trọng đại này, nhưng những cô gái hâm mộ thái tử vẫn đang ngày đêm… thấp thỏm. Chưa có bức ảnh nào về vị hôn thê “tin đồn” này của thái tử, nhưng chắc chắn đó phải là một trang quốc sắc thiên hương với đầy đủ đạo đức và tài năng mới có thể xứng đáng với vị thái tử tài ba này.

Xem tiếp trang 2 >>>

(BGT)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM