Cận cảnh những cô gái Việt trong động dâm miền biên

08/04/2015 14:37

Những cô gái ngực ngồn ngộn, đùi trắng nõn ngả ngớn mời chào. Hình ảnh giữa thiên đường nhục dục của những cô gái Việt bán thân xứ người đầy cay đắng.

Hà Khẩu (Vân Nam-Trung Quốc) địa danh quá quen thuộc với rất nhiều người Việt nằm bên kia biên giới bao nhiêu năm nay vẫn không có nhiều thay đổi. Sự hấp dẫn của nơi này đến từ những thú vui mua sắm lẫn thú vui thác loạn.

Trong tiềm thức của nhiều người, chợ Yến Sào, Hà Khẩu hay Pò Chài vẫn được xem là cái “cối xay xác thịt” bệnh hoạn và kinh hoàng bậc nhất miền biên. Không những thế, nó đặc biệt ở chỗ, nơi đây có hàng trăm cô gái Việt ngày ngày bán thân xác mưu sinh.

Cả ngày lẫn đêm, cả mưa lẫn nắng, cả trai Việt lẫn trai Tàu cứ nườm nượp chui vào những “động gái” nhơ nhớp này để giao hoan với cái giá bèo bọt. Chúng tôi đã thấy, những gã đàn ông người Hoa tay còn lấm lem phân bụi, những cái áo hôi hám đẫm mồ hôi kéo nhau đến chợ tình “khai phá động đào”.

Và thật xót xa, cay đắng khi chứng kiến thân phận những cô gái Việt “nồng nỗng” vùi đời ở động dâm kinh hoàng miền biên viễn này. Họ, mỗi người có một số phận, hoàn cảnh khác nhau, có người bị lừa bán, ép làm gái nhưng cũng có cô tình nguyện vượt biên sang đây với mục đích “lao động tình dục”. Trải qua hàng thập kỷ, Hà Khẩu, cái “cối xay xác thịt” nhớp nháp này đã giam hãm, vùi lấp tuổi xuân và cuộc đời của hàng trăm cô gái Việt.

Mô tả ảnh.

Mỗi động ở Yến Sào, Hà Khẩu có khoảng 5-6 cô gái trú ngụ. Họ thay phiên nhau “gác” để chào hàng như thế này

Mô tả ảnh.

Có khách họ sẽ ùa ra như một đàn bướm để chèo kéo, đu víu, khách ưng “đào” nào thì “đào” ấy cùng khách vào phía trong hành lạc

Mô tả ảnh.

Chọn hàng

Mô tả ảnh.

Cô gái gầy nhẳng, loắt choắt và cô bạn cùng phòng vừa kết thúc một “cuốc giao hoan” với khách. Cô vào nhà vệ sinh rửa mặt sau khi đã chuếnh choáng với một khách Tây

Mô tả ảnh.

Hai cô gái này được khách quen gọi đặt hàng, họ đứng đón khách ở cầu thang để tránh bị “đồng nghiệp” hớt tay trên

Mô tả ảnh.

Ban tối, Yến Sào hấp dẫn bởi da thịt nhầy nhụa trong ánh đèn màu

Mô tả ảnh.

Những dãy hành lang chật cứng gái bán dâm khoe ngực, đùi và sặc sụa mùi son phấn rẻ tiền. Có những cô gái đã vượt hàng ngàn km để đến đây nhập đội buôn phấn bán hương.

Mô tả ảnh.

Sau khi “mặc cả” chọn “hàng” xong đôi nam nữ này dắt nhau đi…tới bến

Cận cảnh những cô gái Việt trong động dâm miền biên

Những con “gà móng đỏ” bị thải loại bị dồn xuống đường, che lên người những mảnh vải nhỏ, mỏng manh để bắt khách và để phá nốt cái phần đời còn lại của phận gái lầu xanh xa xứ.

(Theo Công Lý)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video