Cận cảnh hiện trường ‘Đêm hoảng loạn’ tại sân vận động Manchester Arena

23/05/2017 08:23

Sáng 23/5 (theo giờ Việt Nam), tiếng nổ lớn vang lên tại sân vận động Manchester Arena khi ca sĩ pop người Mỹ Ariana Grande đang biểu diễn tại đây.

Ít nhất 19 người chết và khoảng 50 người bị thương sau vụ khủng bố. Cảnh sát đã sơ tán ga tàu Victoria gần đó, mọi chuyến tàu bị huỷ. Ảnh: LNP
Ít nhất 19 người chết và khoảng 50 người bị thương sau vụ khủng bố. Cảnh sát đã sơ tán ga tàu Victoria gần đó, mọi chuyến tàu bị huỷ. Ảnh: LNP

Theo tờ Telegraph, cảnh sát Anh xác nhận 19 người đã thiệt mạng và khoảng 50 người bị thương trong vụ nổ tại SVĐ Manchester Arena. Trong khi đó, The Guardian dẫn nguồn tin cảnh sát giao thông Anh xác nhận vụ nổ xảy ra ở khu vực tiền sảnh của sân vận động vào khoảng 10h30 tối 22/5.

Sự việc xảy khi ngôi sao nhạc pop Ariana Grande đang có chương trình biểu diễn.
Khán giả ngồi sụp bên ngoài sân vận động.
Một khán giả cho biết vụ nổ xảy ra khi mọi người đang chuẩn bị rời sân vận động.

Hãng tin BBC cho biết cảnh sát Anh đang điều tra vụ nổ tại buổi biểu diễn ca nhạc ở thành phố Manchester theo hướng một vụ tấn công khủng bố.

Sky News đưa tin một lực lượng rà phá bom mìn đã được triển khai tới hiện trường.
Một số người khóc và la hét nói có tiếng nổ lớn trong sân vận động.
Tất cả khán giả có mặt tại SVĐ đều hoảng loạn.
Khung cảnh bên ngoài nhà ga Manchester Victoria, gần sân vận động Manchester Arena. Hiện mọi tuyến đường ra vào nhà ga này đều đã bị chặn lại.

Trên mạng xã hội Twitter, một phóng viên của BBC cho biết nhiều sĩ quan cao cấp về chống khủng bố đã đến London để làm việc. BBC dẫn lời cảnh sát Anh cho biết thêm lực lượng này đã ngăn chặn được vụ nổ khác có nguy cơ xảy ra cũng tại khu vực trên.

Cảnh sát Anh đang điều tra vụ nổ tại buổi biểu diễn ca nhạc ở thành phố Manchester theo hướng một vụ tấn công khủng bố.

(Theo Tin Tức)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video