Cận cảnh đàn chó pitbull giá 10 tỷ đồng gây sốc

27/07/2015 22:03

Hình ảnh chú chó Pitbull lớn nhất thế giới có giá 10 tỷ đồng nằm bên cạnh và liếm lông những đứa con của mình một cách đầy âu yếm khiến người xem gây sốc.

Chú chó Pitbull lớn nhất thế giới nặng 76kg với tên gọi Hulk , chú chó Pitbull Hulk này đã trở thành “ông bố” trẻ của 8 chú chó con đáng yêu.

Chúng sống cùng cặp ông bà chủ Marlon và Lisa Grennan, ở Littleton, New Hampshire, Mỹ và cậu con trai ba tuổi của họ, Jordan.

Cận cảnh đàn chó pitbull giá 10 tỷ đồng gây sốc - Ảnh 1

Được biết, mỗi chú chó con có thể được bán với giá 19.000 bảng Anh (hơn 600 triệu đồng). Tuy nhiên, một khi đã được huấn luyện để trở thành chó bảo vệ giống như Hulk, chúng có thể được bán với giá gần như gấp đôi – 35.000 bảng Anh. Tổng cộng, đàn chó 8 con này có thể trị giá tới gần 300.000 bảng Anh (khoảng 10 tỷ đồng).

Chủ của Hulk – cựu võ sĩ quyền anh Marlon Grennan (sống tại New Hamsphire, Mỹ) cho biết đây là đàn chó giá trị nhất mà anh từng có. Nhờ danh tiếng của Hulk mà gần như toàn bộ đàn chó con này đã có người đặt mua.

Hulk được công nhận là chú chó pitbull lớn nhất thế giới và bắt đầu nổi tiếng vào đầu năm nay. Chú cũng được đào tạo để trở thành một con chó bảo vệ tại trung tâm huấn luyện Dark Dynasty K9s ở New Hampshire. Hiện nay, chú đã được dạy để tấn công theo mệnh lệnh.

Mặc dù Hulk rất hung dữ mỗi khi làm nhiệm vụ, nhưng khi ở cạnh các con của mình, Hulk lại rất dịu dàng. Chú chó lớn nhất thế giới chỉ dành thời gian cả ngày nằm bên cạnh và liếm lông những đứa con của mình một cách đầy âu yếm.

Bà chủ Lisa nói: “Hulk là một chú chó tuyệt vời. Jordan của tôi chưa bao giờ bị nó làm bị thương, thậm chí, nó luôn bảo vệ con trai tôi khỏi sự tấn công của những con chó hoặc động vật khác. Jordan được an toàn tuyệt đối khi ở cạnh những chú chó của mình”.

Được biết, mỗi ngày, Hulk ăn gần 2kg thịt bò tươi và nhiều chất dinh dưỡng khác. Chính vì sự chăm sóc kỹ lưỡng của gia đình anh Marlon mà kích thước của Hulk tăng một cách nhanh chóng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chiêm ngưỡng hình ảnh chú chó Hulk âu yếm những đứa con của mình:

Cận cảnh đàn chó pitbull giá 10 tỷ đồng gây sốc - Ảnh 2
Cận cảnh đàn chó pitbull giá 10 tỷ đồng gây sốc - Ảnh 3
Cận cảnh đàn chó pitbull giá 10 tỷ đồng gây sốc - Ảnh 4
Cận cảnh đàn chó pitbull giá 10 tỷ đồng gây sốc - Ảnh 5

(Theo Trí Thức Trẻ)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM