Cảm động clip tình yêu của cô gái chuyển giới

02/04/2013 15:41

Một clip ca nhạc Thái Lan về câu chuyện tình của cô gái chuyển giới trong “cuộc chiến mối tình tay ba” đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

[youtube title=”Cảm động clip tình yêu của cô gái chuyển giới” channel=”tonghop”]http://www.youtube.com/watch?v=s46fpCf1F_0[/youtube]

Câu chuyện bắt đầu khi cô gái chuyển giới có tên là Praw nhớ lại khoảng thời gian nửa năm về trước. Cái ngày tạo dấu nhấn cho tình bạn giữa cô, Tan và người yêu của anh Tan là May, cũng là bạn của Praw. Ngày đó, vì nghi ngờ bạn trai có quan hệ tình cảm với Praw, May đã xách hành lý bỏ đi và nói thẳng vào mặt cô bạn của mình: “Tặng cho cậu cái gã không rõ giới tính đó. Hai người tự chăm sóc nhau đi”.

Rồi cũng đến một ngày, đôi mắt của Praw bình phục và anh lại nhìn thấy ánh sáng và người bạn chuyển giới luôn hiện hữu bên cạnh mình. Nhưng cũng thật trớ trêu, hạnh phúc chưa đến với Praw được bao lâu thì May quyết định quay trở lại với bạn trai của mình. Lúc ấy cô bạn chuyển giới chỉ biết lặng nhìn trong nước mắt.

Clip ca nhạc xúc động này kết thúc bằng một cái kết có hậu khi Tan ông chặt cô bạn chuyển giới và nói: “Dù em có là ai đi nữa anh cũng vẫn yêu con người thật của em”. Đây cũng như là một thông điệp có ý nghĩa mà clip này mang đến cho người xem.

Clip ca nhạc cảm động này sau khi được đăng tải trên Facebook đã nhận được nhiều ý kiến bày tỏ sự xúc động và đồng cảm của cư dân mạng.

“Chuyển giới hay không thì cũng là con người và quan trọng là con người chính bên trong của họ.. quan trọng là nhân cách họ tốt hay không… Clip này đọng lại nhiều quá” – Cờ Rem Ngọc Ánh bày tỏ.

Thành viên BooGin Love Tara thì bức xúc: “Sao cái con nhỏ May vứt bỏ người ta rồi khi người ta hồi phục lại quay về. Đúng là một đứa sống trên đời này làm gì”.

(BKTO)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM