Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua lời kể của những người bạn thân thiết

23/07/2013 13:00

Thu Thủy, Ngô Kiến Huy, Trang Pháp đều nức nở khi tâm sự về người bạn, người anh thân thiết đã ra đi quá đột ngột.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Thuý Vinh

Trang Pháp

“Khi biết về bệnh tình của Wanbi tôi đang ở Hà Nội, không có cơ hội gặp trực tiếp cậu ấy nên chỉ hỏi thăm được qua những nghệ sĩ khác và nắm được tình hình bệnh, với sự cố gắng, kiên trì của Wanbi, cậu ấy thực sự là một người rất dũng cảm. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, người thân của Wanbi vì sự mất mát quá lớn này”.

Thu Thủy

“Tôi đã kịp cảm nhận được hơi ấm trên vai của Bi, tôi rất mừng vì đã làm được điều cuối cùng này. Cám ơn vì đã cho Thủy cơ hội bên cạnh Bi. Bi đã ra đi thanh thản vì cả hai chúng tôi đều có suy nghĩ rằng mỗi ngày sống thật ý nghĩa thì không có gì phải nuối tiếc. Giờ đây tôi chỉ nhớ đến gương mặt của Bi. Tôi biết Bi không muốn mọi người buồn nên lúc vào thăm không dám khóc”.

Ngô Kiến Huy

“Thực sự, tôi nghe tin về anh Bi từ cách đây 1 tháng rồi và tôi rất hy vọng có phép màu nào đó xảy đến với anh, tôi rất mong anh Bi có thể vượt qua được căn bệnh quái ác. Sau đó, tôi nghe thông tin về chuyện của anh Bi vào trưa ngày 21, tôi vẫn bán tín bán nghi không biết ai đã ác ý tung tin như thế.

“Tôi đã mong đó chỉ là tin đồn thất thiệt thôi, nhưng rất tiếc đến chiều cùng ngày tôi nhận được thông tin chính xác về sự ra đi của anh. Lúc đó tôi chỉ mong những gì nghe được không phải là sự thật”.

“Tôi vẫn nhớ lần gặp đầu tiên với anh Bi là khi đi chụp ảnh cho một tờ báo teen, khi đó anh Bi đã là một “đàn anh” vào nghề trước và có nhiều thành công. Tôi đã nghĩ anh sẽ rất khó gần nhưng ngược lại, Bi rất hòa đồng, thân thiện và tôi thấy quý trọng anh vì điều đó. Sau khi đọc được dòng tâm sự về những gì anh ấy đã phải trải qua, tôi nghĩ anh xứng đáng là tấm gương cho tôi noi theo, cho dù có gặp khó khăn như thế nào cũng phải luôn cười, cố gắng vượt qua và không để mọi người phải buồn vì mình”.

(TTVN)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM