Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thoát âm mưu của Long Nhật

18/08/2013 13:37

Ông Hoàng nhạc Việt đã nêu rõ quan điểm của mình về chuyện nợ nần của giọng hát đại ngàn Siu Black và nhấn mạnh, đây là lần cuối cùng anh nói về vấn đề này.Trong buổi nói chuyện ngắn, Mr Đàm cũng đã nhắn nhủ đến Long Nhật, ca sĩ đã nhiều lần nhắc đến tên anh trong vụ việc lời qua tiếng lại giữa ca sĩ này và Phương Thanh: “Anh Long Nhật không được kéo Hưng vào những câu chuyện của anh để gây hiểu lầm phe phái này kia nữa”. 

Ông hoàng nhạc Việt hoàn toàn không bàng quan, vô tâm trước khó khăn của Siu Black.
Ông hoàng nhạc Việt hoàn toàn không bàng quan, vô tâm trước khó khăn của Siu Black.

Mr Đàm nói: “Chị Siu Black cần được yên. Tôi có rất nhiều việc để làm. Anh Long Nhật không được kéo Hưng vào những câu chuyện của anh để gây hiểu lầm phe phái này kia nữa. Việc của Siu phải có bài tính rất kỹ lưỡng. Giá như việc của Siu vẫn được nằm ở vị trí tin đồn thì rất dễ giải quyết, ít nhất là về mặt khán giả và cái nhìn dành cho giới nghệ sĩ. Đây là lời phát biểu sau chót của tôi về việc của chị Siu. Ai cũng có phần số của riêng mình”.

Trước nhiều nghi ngờ Siu Black thiếu nợ mình, Mr Đàm đã chọn giải pháp im lặng, từ chối trả lời. Chỉ một lần duy nhất, trả lời báo chí, Mr Đàm đã nói: “Tôi có giúp hay không, chỉ cần người trong cuộc biết là đủ, không cần phải lên tiếng để ai biết thêm nữa đâu. Tôi e rằng nếu biết được “sự thật”, thì…”. Hai từ “sự thật” được Mr Đàm nhấn mạnh, đã làm cho nhiều người suy nghĩ, hiểu rằng anh đã âm thầm giúp Siu Black trong tình cảnh nợ nần bủa vây, dù trước đó ông hoàng nhạc Việt đã nói một câu rất sòng phẳng với cuộc đời về chuyện nợ nần của Siu Black: Trái ngon hay trái ngọt là do mình trồng nên. Thành quả tự hưởng, cay đắng tự nuốt lấy”.

Ca sĩ Long Nhật
Ca sĩ Long Nhật

Siu Black cũng đã trả lời báo chí, dù không nói thẳng nhưng có lẽ mọi người biết là Siu Black đang nhận lỗi với Mr Đàm, rưng rưng nhắn nhủ Mr Đàm đến với đêm nhạc “Siu Black – Tình nghệ sĩ”: “Nếu Mr Đàm vì tôi mà đến tôi sẽ rất biết ơn”. Rất tình cảm, hoàn toàn khác với cách chị nói về Long Nhật: “Nếu nói là bạn thân thì không phải. Thậm chí tôi còn chưa nói chuyện qua điện thoại với Long Nhật quá 10 phút… Trong sự việc lần này nếu Long Nhật có thương hay nể tình đồng nghiệp thì đừng quậy tôi nữa mà hãy để mọi người giúp đỡ tôi. Nếu được tôi rất cảm ơn vì điều đó”. 

Như vậy, qua những phát ngôn mới nhất, rất có tình người của Mr Đàm vào sáng nay (18/8) về chuyện nợ nần của Siu Black, có thể khẳng định rằng: Ông hoàng nhạc Việt hoàn toàn không bàng quan, vô tâm trước khó khăn của Siu Black.

(BCL)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM