BV Nhi Trung ương đã có đủ điều kiện để cứu chữa cho các bệnh nhi

20/04/2014 10:10

Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, đã có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, thuốc men để cứu chữa cho các bệnh nhi khám, điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, từ tháng 1-2014, bệnh viện Nhi Trung ương bị quá tải nghiêm trọng, đột xuất do dịch bệnh, vì vậy, đã có những cá nhân và đơn vị hảo tâm có nhã ý giúp bệnh viện một số trang thiết bị để góp phần cứu chữa bệnh nhân. Đồng thời, bệnh viện cũng đã nhận được sự quan tâm kịp thời của Đảng, Chính phủ và Bộ Y tế.

Các bệnh nhi được điều trị tại bệnh viện

Và cho đến thời điểm này, bệnh viện đã có đầy đủ trang thiết bị, máy móc cũng như thuốc men và kinh phí để cứu chữa cho bệnh Nhi tại bệnh viện. Vì vậy, từ ngày 18-4, bệnh viện Nhi Trung ương đã chính thức thông báo, ngừng kêu gọi hỗ trợ trang thiết bị cho bệnh viện.

Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, ông Lê Thanh Hải – giám đốc bệnh viện Nhi trung ương, đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các nhà hảo tâm, các tổ chức, công ty, các doanh nghiệp, đơn vị báo chí, truyền thông… trong thời gian qua đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng cán bộ nhân viên bệnh viện Nhi Trung ương trong công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em.

(Theo An Ninh Thủ Đô)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video