Bùi Anh Tuấn “được lợi” gì khi bị trên cộng đồng mạng “ném đá”

18/04/2013 12:53

Nghe tựa đề bài báo có vẻ “mâu thuẫn” nhưng ngẫm lại thì… vốn showbiz là thế, vẫn có những nghệ sỹ được lời (dù ít dù nhiều) nhờ nhận “gạch đá”. Chuyện Bùi Anh Tuấn “tạm gác míc” sẽ diễn biến thế nào?

Chiều ngày hôm qua (17/4), cư dân mạng facebook lại mỏi tay vì liên tục like, share, comment sau khi đọc được lời chia sẻ của nam ca sỹ Bùi Anh Tuấn trên trang cá nhân. Với nội dung: “Hình như tôi chưa bao giờ có niềm đam mê với âm nhạc thì phải! Và đến bây giờ thì có lẽ niềm yêu thích đó cũng đang dần mất đi… :).  Bùi Anh Tuấn nhận được (cho đến thời điểm này) là hơn 2500 like, hơn 120 lượt chia sẻ và gần 2000 comment.

Bùi Anh Tuấn
Bùi Anh Tuấn

Nhiều fan ruột ngỡ ngàng (nhưng vẫn an ủi thần tượng), rất nhiều antifan hả hê và rất rất nhiều cư dân mạng bức xúc. Tuy nhiên, vẫn có những người băn khoăn và để ngỏ suy nghĩ trước phát ngôn “gây giật mình” này của Bùi Anh Tuấn.

Đặt 1 giả thuyết khác, ừ thì cứ cho là Bùi Anh Tuấn vẫn còn “trẻ con”, chưa đủ chững chạc để kiềm chế cảm xúc, phát ngôn và có lẽ thời điểm “bội thu scandal” suốt từ đầu năm đến giờ của Tuấn đã làm anh bị suy sụp… Bùi Anh Tuấn cũng vừa xác nhận với một trang tin rằng mình sẽ tạm ngưng ca hát 1 thời gian. Nếu đúng là trường hợp này, câu chuyện “tạm rút lui” của anh chàng sẽ diễn biến thế nào?

Chắc chắn, cư dân mạng trong vài ngày tới sẽ “chưa để yên” cho anh chàng. Giới truyền thông hẳn cũng tiếp tục mổ xẻ. Nói về “cái lợi” của “tuyên bố tạm ngưng hoạt động” (chứ không phải “giải nghệ” này), có thể điểm qua vài gạch đầu dòng:

– Vì câu nói “bất hủ” của nam ca sỹ, hẳn là anh chàng sẽ tiếp tục nổi đình đám, vẫn được bàn tán dù “tạm gác sự nghiệp” cho đến khi… “cả nhà cùng quên”.

– Nếu Bùi Anh Tuấn trở lại mà có “đính kèm” single mới, album mới hay dự án mới thì các mọi người cũng không nên lấy làm lạ lùng. Bởi lẽ, từ sau khi rời khỏi The Voice, anh chàng chưa hề có 1 sản phẩm solo nào được quảng bá chính thức một cách rộng rãi. Vậy thì dại gì mà không “nhân tiện” việc quay lại showbiz, “tặng” độc giả những sản phấm mới của mình. Khỏi phải nói thì bất cứ ai cũng biết, nếu Bùi Anh Tuấn giới thiệu album thì từ truyền thông, fan, antifan và cả những người đứng trung lập cũng để ý. Bùi Anh Tuấn “quá lời”.

Nếu có trưởng hợp trên xảy ra  thì không thể nói Bùi Anh Tuấn “trẻ con”, “bồng bột”, hay “thiếu suy nghĩ” rồi nhé. Vì anh chàng là một người biết tính toán lắm đấy, lùi có thể là 2 bước nhưng tiến 4,5 bước không chừng. Và rồi Bùi Anh Tuấn sẽ “cười mỉm” vì người ta ném đá mãi cũng mỏi tay mà thôi.

Tất cả những diễn biến kể trên, nói đi nói lại cũng chỉ là trường hợp “giả sử”. Chuyện gì xảy ra tiếp theo thì chỉ có thời gian và Bùi Anh Tuấn mới trả lời được. Tuy nhiên, có lẽ trong lúc “nước sôi lửa bỏng” này, Bùi Anh Tuấn nên gửi 1 lời xin lỗi tới những fan hâm mộ đã ủng hộ, bình chọn và luôn quan tâm đến anh. Vì câu nói về sự đam mê dần phai nhạt quả thực đã làm phụ lòng họ.

(BNS)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM