Bùi Anh Tuấn bị cấm hát 6 tháng

08/04/2013 09:33

Lần thứ 2 vắng mặt tại buổi tổng duyệt, Bùi Anh Tuấn đã chính thức bị BTC đình chỉ hát 6 tháng tại chương trình Bài hát yêu thích.

Bị cấm hát tại liveshow 3 chương trình Bài hát yêu thích vì không đến tham dự buổi tổng duyệt, Bùi Anh Tuấn đã tự đề cử bài hát Phố không mùa cho liveshow tiếp theo diễn ra vào đêm qua 7/4. Tuy nhiên, chàng ca sĩ tai tiếng này lại tiếp tục khiến BTC và khán giả thất vọng khi phải chờ “dài cổ” mà vẫn không thấy anh đến tập duyệt.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn
Ca sĩ Bùi Anh Tuấn

Trước sự không chuyên nghiệp của Bùi Anh Tuấn, BTC đã quyết định đình chỉ ca sĩ này không được tham gia Bài hát yêu thích trong vòng 6 tháng. Và ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn, dù đang giữ thứ hạng cao cũng sẽ được đưa ra khỏi hệ thống đề cử Bài hát yêu thích  trong thời hạn 6 tháng.

Trước đó vài ngày, Bùi Anh Tuấn cũng bị tố là “chôm chỉa” nhạc của ca sĩ Quốc Thiên mà không hề xin phép. Liên tiếp dính sự cố, Bùi Anh Tuấn đã chia sẻ trên facebook cá nhân rằng: “Đen nhất cái quả đất này luôn. Thề luôn là quá đen luôn. Phương án tốt nhất là Tự Tử được rồi đấy”

Hàng trăm fan hâm mộ đã vào động viên Bùi Anh Tuấn song nhìn lại cách ứng xử của ca sĩ này trong thời gian qua thì Bùi Anh Tuấn nên tự “kiểm điểm” mình để có thể bước dài hơn trên con đường nghệ thuật.

(BKTO)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM