Bức tường bể bơi bất ngờ đổ sập, nhiều học sinh thương vong

19/04/2015 10:33

Khi bức tường bể bơi bất ngờ đổ sập xuống, có khoảng 40 em học sinh đang tắm. Thông tin ban đầu cho thấy, có ít nhất 1 em tử vong tại chỗ, nhiều em khác bị thương nặng.

sap-be-boi-190415

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc), hôm qua (18/4), bệnh viện này đã tiếp nhận một học sinh gặp nạn trong vụ đổ tường tại một bể bơi khiến nhiều học sinh thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 16h chiều 18/4, tại thôn Cung Thượng, xã Bình Định, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Khi đó, khoảng 40 học sinh đang tắm thì hệ thống tường của bể bơi đổ sập.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Theo thống kê ban đầu, có khoảng 5 học sinh thương vong. Trong đó, 1 học sinh lớp 4 tử vong sau khi được đưa lên bờ, 1 em khác được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Lạc.

Vụ tai nạn khiến dư luận địa phương hết sức bàng hoàng và phẫn nộ.
Vụ tai nạn khiến dư luận địa phương hết sức bàng hoàng và phẫn nộ.

Trao đổi nhanh qua điện thoại, bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh (PGĐ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Lạc) cho biết, vào chiều qua, bệnh viện này có tiếp nhận một học sinh khoảng 10 tuổi.

Tuy nhiên, em học sinh này đã tử vong trước khi được đưa vào viện, nguyên nhân dẫn đến cái chết của học sinh này là do bể bơi bị sập.

Cũng xác nhận thông tin trên, Trưởng công xã Bình Định, ông Nguyễn Văn Hưng cho biết thêm: “Có vụ sập tường bể bơi tại thôn Cung Thương và 1 em bị tử vong, hiện cơ công an huyện Yên Lạc đang tiến hành điều tra”.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, chủ bể bơi đã bỏ trốn. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về sự việc này…

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video