+
Aa
-
Bức thư đặc biệt của bé gái gửi Google
25/06/2014 17:02

Một nhân viên của Google đã được cho phép nghỉ hẳn một tuần để dành thời gian cho con gái nhờ một vài dòng đề nghị mà cô bé đã viết cho sếp của bố.

Google, thư, nghỉ phép
Bức thư cô béKatie gửi cho sếp của bố

Đôi khi tất cả những gì bạn phải làm là hãy đề nghị.

Trong bức thư ngắn, cô bé Katie đã đề nghị gã khổng lồ Internet cho bố được nghỉ một ngày để tổ chức sinh nhật.

“Kính gửi Google,

Ngài có thể vui lòng cho phép bố cháu được nghỉ một ngày không? Một ngày thứ Tư chẳng hạn. Bởi vì bố chỉ được nghỉ thứ Bảy thôi.

Tái bút: Thứ Tư là sinh nhật bố. Đang mùa hè mà, ngài biết đấy”.

Google, thư, nghỉ phép
Bức thư của ông Daniel Shiplacoff đồng ý cho bố cô bé nghỉ hẳn 1 tuần

Ông Daniel Shiplacoff – sếp của bố cô bé – đã đọc bức thư và trả lời rằng: “Katie thân mến, cảm ơn về bức thư và lời đề nghị chu đáo của cháu.

Bố cháu đã rất vất vả trong việc thiết kế ra nhiều thứ đẹp đẽ và thú vị cho Google và hàng triệu người dùng trên thế giới. Nhân dịp sinh nhật, đồng thời nhận ra tầm quan trọng của việc có một số ngày nghỉ vào thứ Tư trong suốt mùa hè, chúng tôi sẽ cho phép ông ấy nghỉ cả tuần đầu tiên của tháng Bảy. Chúc kỳ nghỉ vui vẻ!”

Trong khi một số người cho rằng bức thư chỉ là giả mạo thì Google đã xác nhận với một số tờ báo rằng bức thư là có thật và ông bố này sẽ được nghỉ như đã hứa.

Bức ảnh chụp lá thư đã được chia sẻ và lan truyền nhanh chóng. Tuy nhiên tên tuổi của cô bé và ông bố không được tiết lộ.

(Theo Vietnamnet)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều