Bức ảnh người cha che nắng cho con gái giữa trưa khiến nhiều người xúc động

27/07/2015 08:00

Ngày 26/7, bức ảnh người cha che nắng và quạt cho con gái trong lúc nghỉ trưa trong kỳ thi liên thông lên Đại học được lan truyền trên mạng. Cử chỉ nhỏ nhưng ấm áp cho thấy tình yêu thương vô bờ của người cha khiến cư dân mạng vô cùng xúc động.

Bức ảnh được thành viên K.D. chụp lại và chia sẻ trên diễn đàn mạng với nội dung: “Cứ tưởng hình ảnh này chỉ có trong kỳ thi Đại học, không ngờ trong kỳ thi liên thông lên Đại học cũng có. 11h45 trưa hôm nay tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, người cha che nắng và quạt cho con gái tranh thủ nghỉ trưa để thi môn cuối”.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, bức ảnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nhiều người nhận xét dù hành động không quá lớn lao nhưng họ thực sự cảm động trước tình yêu mà người cha dành cho con gái của mình.

1-8af7b
Hình ảnh người cha che nắng và dùng mũ bảo hiểm quạt cho cô con gái đang say giấc trên ghế đá khiến nhiều người xúc động – (Ảnh chụp màn hình).

Rất nhiều bình luận thể hiện sự xúc động và ngưỡng mộ tình cảm của người cha dành cho con: “Tình cha ấm áp như vầng thái dương”, “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ – Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha” , nhiều cư dân mạng bình luận.

Nickname H.G. cũng tỏ ra xúc động: “Vì con mà bố mẹ sẵn sàng hi sinh và chịu thiệt thòi… bất kì vì lý do gì thì hình ảnh ảnh trên đều đáng quý và trân trọng về tình cảm người cha dành cho con…”

Nhìn ảnh ảnh này, có người rưng rưng khi nhớ lại những kỉ niệm với người cha của mình: “Bố em cũng từng như thế, năm cuối cấp từ những ngày nóng nóng đến những ngày mưa rét bố vẫn đưa đi học rồi ngồi ngoài chờ từ 8h đến 10h đêm để lai con về, thi Đại học cũng vậy, ngoài bản thân ra thì trên đời không ai thương mình bằng bố mẹ”.

2-60c92
Tình cảm ấm áp của người cha dành cho con khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video