Bức ảnh Hiệp Gà đánh đu lên di tích hứng “gạch đá”

02/04/2013 19:50

Hình ảnh diễn viên hài Hiệp Gà đu mình lên di tích lịch sử đang phải hứng chịu rất nhiều “gạch đá” của cư dân mạng.

Chiều 1/4, Hiệp Gà đã chia sẻ một số bức ảnh tạo dáng phản cảm với tựa đề “10 cô gái Đồng Lộc… đánh em” trên trang thông tin cá nhân của mình khi đến thăm di tích lịch sử.

Trong một bức ảnh gây bức xúc nhất, chàng diễn viên lắm “tật” này mặc quần đùi, áo phông, hai tay đánh đu trên đòn gánh của tượng đài tạo dáng chụp ảnh phản cảm.

Đa phần các ý kiến bình luận của cư dân trên các diễn đàn và trang mạng xã hội đều lên án hành vi “khó coi” và “không thể chấp nhận được” của chàng diễn viên này.

Thành viên Le Thuha Đúng bình luận trên Facebook: “Đúng là anh “gà”! Tượng đài là nơi tâm linh để tưởng nhớ những linh hồn ngã xuống cho dân tộc lại đem ra làm chỗ để đùa bỡn!”.

Bức ảnh của Hiệp Gà nhận được nhiều ý kiến bình luận khác nhau của cư dân mạng trên một trang Fanpage của Facebook.
Bức ảnh của Hiệp Gà nhận được nhiều ý kiến bình luận khác nhau của cư dân mạng trên một trang Fanpage của Facebook.

Trên diễn đàn Webtretho, thành viên Hoahuongduong1284 góp ý: “Ăn mặc thì mình thấy bình thường không có gì phản cảm cả. Nhưng mà với cái tuổi này mà vẫn còn tạo dáng như vậy thì thật là không phù hợp chút nào. Hơn nữa, anh này đã có quá nhiều tai tiếng vậy mà vẫn cứ cố phơi bày ra cho thiên hạ người ta ném đá. “Tốt đẹp thì khoe ra xấu xa thì đạy lại”…”.

Cùng chung quan điểm, thành viên Jootun cho biết: “Mình là mình “ném bom” anh này hay bất cứ ai tạo dáng đánh đu phản cảm lên các tượng đài biểu tượng. Cái ý thức tôn trọng lịch sử còn không biết nữa thì bó tay với mấy người này luôn”.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, chàng diễn viên vẫn im lặng trước những phản ứng của dư luận.

(KHKTVN)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM