+
Aa
-
Bồi thường bao tiền lẻ đếm 3 tiếng mới xong
25/02/2014 13:05

Tối 24-2, Công an Phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết đã thực hiện chứng kiến việc thỏa thuận bồi thường thiệt hại giữa hai bên trong một vụ vi phạm hành chính.

Trước sự chứng kiến của công an phường, L. và N đã mang một bao tiền lẻ với tổng cộng 1.600 tờ với các mệnh giá từ 500 đồng đến 2.000 đồng cùng 1 tờ 500.000 đồng. Hai bên đã thực hiện việc kiểm tra tiền từ 20 giờ đến hơn 23 giờ mới xong.

Trước đó, ngày 17-2, tại một phòng trọ trên đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, V.T.H.L và N.T.N (cùng SN 1991, sinh viên một trường Đại học ở Đà Nẵng) đã cắt vụn nhiều quần áo của hai bạn nữ sống chung phòng. Chưa dừng lại ở đó, L. và N. còn dùng nước mắm đổ trên chăn, màn, khắp phòng trọ trước khi chuyển đồ sang nơi khác ở.

Số tiền lẻ mà L. và N. mang đến bồi thường cho bạn cùng phòng phải đếm trong hơn 3 giờ mới xong
Số tiền lẻ mà L. và N. mang đến bồi thường cho bạn cùng phòng phải đếm trong hơn 3 giờ mới xong

Khi trở về phòng và thấy cảnh tượng trên, N.T.H.M cùng T.T.M.P đã báo vụ việc với công an phường. Khi được triệu tập lên cơ quan công an, cả L. và N. cho biết đã sống chung phòng với M. và P. được gần 1 năm nhưng gần đây, do xích mích nên L. và N. quyết định dọn ra ngoài sống. Trước khi đi, cả hai đã bàn tính dùng kéo cắt quần áo và đổ nước mắm khắp phòng cho … bõ ghét.

Công an phường Xuân Hà đã thụ lý vụ việc, sau đó thống nhất giải quyết theo hướng hai bên tự thỏa thuận bồi thường, với khoản tiền là 2.500.000 đồng. Tối 24-2, L. và N. chuẩn bị sẵn tiền và trả tiền tại cơ quan công an theo yêu cầu của bạn cùng phòng cũ.

(Người Lao Động)

Bài mới
Đọc nhiều