Bố ung thư tổ chức ‘đám cưới’ cho con gái 11 tuổi

02/04/2014 23:09

Vào những ngày cuối đời, Jim muốn nhìn con gái xinh đẹp trong bộ váy cô dâu và khoác tay cô bé vào hôn lễ.

Ông Jim đang đối mặt với bệnh ung thư tuyến tụy. Trong những ngày tháng cuối cùng, ông muốn chứng kiến con gái xinh đẹp trong chiếc váy cô dâu.

Jim Metz (62 tuổi, sống tại California, Mỹ) được chẩn đoán ung thư tuyến tụy và chẳng còn sống được bao lâu nữa. Ông nghĩ rằng mình thực sự không còn cơ hội được chứng kiến đám cưới của cô con gái 11 tuổi Josie Metz yêu quý trong tương lai. Vợ ông, bà Grace, đã quyết định cùng chồng đến gặp nhiếp ảnh gia Lindsey Villatoro, chủ một studio nổi tiếng ở California để bàn về một kế hoạch rất bất ngờ và xúc động.

Jim sẽ tổ chức một đám cưới giả lập cho cô con gái vào đúng ngày sinh nhật của cô bé như một món quà ý nghĩa cuối cùng. Đám cưới được chuẩn bị khá công phu với danh sách khách mời là những người thân, đồ trang trí, hoa cưới, váy cưới, nhẫn và chủ hôn được sắp xếp y như một đám cưới thật.

Ban đầu, Josie hơi bất ngờ với đề xuất của ba mẹ, nhưng chỉ sau một khoảnh khắc, cô bé nhanh chóng đồng ý. Josie nói với mẹ: “Đây sẽ là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời con, khi có bố ở bên”.

Đám cưới nhỏ được diễn ra với các phần cơ bản của một đám cưới thông thường, nhưng xúc động nhất là khi ông bố Jim, người chỉ còn sống được ít ngày, khoác tay con gái mình – cô dâu 11 tuổi, đi dọc hành lang để đến nơi làm hôn lễ. Đám cưới xúc động khiến tất cả những người có mặt bật khóc nhưng với Jim và con gái, đó có lẽ là những giọt nước mắt hạnh phúc.

Xem video đám cưới của cô bé Josie:

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=95Jecy_clNw[/youtube]

(Theo Ngôi Sao)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM