+
Aa
-

Bộ Công an Việt Nam mong muốn Yahoo chia sẻ kinh nghiệm

07/06/2008 12:33

Tiếp Phó Chủ tịch Yahoo khu vực Đông Nam Á, Thứ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang nhấn mạnh, Bộ Công an đang tích cực triển khai việc ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ công tác phòng, chống các loại tội phạm và tin tưởng rằng với tiềm năng của mình, Yahoo sẽ chia sẻ kinh nghiệm với Bộ Công an Việt Nam…
Chiều 5/6, tại Hà Nội, Trung tướng Trần Đại Quang, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp ngài Ken Mandel, Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành Yahoo khu vực Đông Nam Á. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị của Bộ Công an.

Thay mặt Tập đoàn, ngài Ken Mandel cảm ơn Thứ trưởng Trần Đại Quang đã dành thời gian tiếp đoàn và cảm ơn Bộ Công an vì sự ủng hộ đã dành cho các hoạt động của tập đoàn tại Việt Nam trong thời gian qua.

Thứ trưởng Trần Đại Quang trao tặng phẩm lưu niệm cho ngài Ken Mandel.
Thứ trưởng Trần Đại Quang trao tặng phẩm lưu niệm cho ngài Ken Mandel.

Ngài Ken Mandel cho biết, Yahoo được thành lập từ năm 1994, trở thành một tập đoàn nổi tiếng, là mạng trực tuyến toàn cầu, cung cấp các dịch vụ tổng hợp, làm thay đổi cách thức thông tin liên lạc, phương thức truy cập trong hơn một thập niên qua cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và mạng Internet.

Yahoo đã xây dựng được một nền tảng vững chắc tại Việt Nam, đưa vào sử dụng dịch vụ “Hỏi & Đáp” bằng tiếng Việt…

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Đại Quang nhiệt liệt hoan nghênh ngài Ken Mandel, Phó Chủ tịch và chúc chuyến thăm, làm việc của đoàn tại Việt Nam thành công tốt đẹp.

Đồng chí Thứ trưởng khẳng định, trong phạm vi của mình, Bộ Công an sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Yahoo mở rộng, phát triển ở Việt Nam, đồng thời Thứ trưởng đánh giá cao tiềm năng và năng lực của Yahoo trong công nghệ thông tin và cho biết hiện nay, Bộ Công an đang tích cực triển khai việc ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ công tác phòng, chống các loại tội phạm và tin tưởng rằng với tiềm năng của mình, Yahoo sẽ chia sẻ kinh nghiệm với Bộ Công an Việt Nam…

(CAND)

Bài mới
Đọc nhiều