Bộ Công an vào cuộc vụ cháu bé bị tra tấn dã man

07/12/2016 15:01

Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an cho biết, đang điều tra truy tìm đối tượng bạo hành trẻ em.

Theo Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, sáng nay lực lượng công an Việt Nam đang tiến hành truy tìm nghi phạm có tên Nguyễn Thành Dũng (quê An Giang) để làm rõ hành vi hành hạ trẻ em.

“Chúng tôi đang tích cực điều tra, đồng thời cùng Cảnh sát Hoàng gia Campuchia xác định nơi lẩn trốn của Dũng” – ông nói.

Bộ Công an vào cuộc vụ cháu bé bị tra tấn dã man
Cháu bé bị hành hung (ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin từ Bộ Công an, vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip quay lại cảnh một thanh niên người Việt Nam được xác định tên Dũng có hành vi đánh, đá, hành hạ những đứa trẻ Campuchia. Trong đó, có cảnh dùng roi điện chích vào chân, vùng kín của các cháu bé.

Đoạn clip quay lại cảnh một thanh niên dùng súng điện để chích nhiều nơi trên cơ thể, dùng kẹp giấy để kẹp ngón tay, ngón chân cũng như nhiều bộ phận khác trên cơ thể em bé khiến cộng đồng mạng bất bình.

Bộ Công an vào cuộc vụ cháu bé bị tra tấn dã man
Đối tượng được cho là hàng hạ cháu bé đang được cơ quan chức năng truy bắt

Nơi diễn ra cảnh bạo hành được cho là ở một đồn cao su ở Campuchia. Hiện tại, công an tỉnh Mondolkiri (Campuchia) đã tạm giữ 3 đối tượng gồm Ret Sothy (28 tuổi) và Oeu Nat (25 tuổi) và 1 công dân người Hà Lan liên quan đến vụ bạo hành này.

Ngày 6/12, anh L.C (trú tại quận 4, TP.HCM), người đăng tải những đoạn clip hành hạ trẻ em nói trên cho biết đây là những đoạn clip có trong chiếc máy điện thoại di động của 1 người em có quan hệ với thanh niên Dũng.

Anh C. còn khẳng định Dũng đã đi theo 1 doanh nhân nước ngoài về đồn điền của ông ta ở Campuchia. Đứa trẻ trong clip là con của công nhân trong đồn điền cao su nơi Dũng thường lui tới.

(Theo Vietnamnet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video