BMW chọn Trường Hải phân phối xe ở Việt Nam

12/09/2017 19:00

Ngày 12.9, Tập đoàn BMW Châu Á (BMW Group Asia) cho biết BMW và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã ký thư ngỏ ý nhằm thể hiện ý định chọn THACO trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI, tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1.1.2018.

THACO sẽ trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1.1.2018 /// Ảnh: Hướng Dương
THACO sẽ trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1.1.2018

Tập đoàn BMW Châu Á sẽ kết thúc hợp tác bốn năm với Công ty Ô tô Sime Darby (Sime Darby Motors), nhà đầu tư lớn của Công ty cổ phần Ô tô Âu Châu (EAC), tại Việt Nam vào ngày 31.12.2017.

Công ty Ô tô Sime Darby là tập đoàn bán lẻ ô tô BMW lớn thứ hai trên thế giới và sẽ tiếp tục là một đối tác quan trọng của tập đoàn BMW tại nhiều thị trường trong khu vực.

Ông Paul de Courtois, Tổng giám đốc tập đoàn BMW Châu Á, cho biết: “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và cho đến khi có thông báo mới, EAC sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho tất cả khách hàng hiện tại của BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam”.

(Theo Thanh Niên)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video