Biển người Sài Gòn xếp hàng đội nắng giữa trưa chờ nhận đồ ăn miễn phí

24/03/2015 12:19

Trưa 24/3, hàng nghìn người bất kể nắng gắt đã xếp hàng dài trên đường Điện Biên Phủ, quận 1, TP HCM để được một nhà hàng phát thức ăn nhanh miễn phí. Rất nhiều người nghèo, công nhân, người thu nhập thấp đã chờ đợi hơn nửa tiếng để nhận phần ăn trưa cho mình.

Đây là một chương trình khuyến mãi đặc biệt của nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng, bắt đầu từ 20h ngày 23/3 và kéo dài đến 20h ngày 24/4. Trưa ngày 24/4, nhiều người biết thông tin này đã tập trung trước cổng nhà hàng để chờ nhận đồ ăn miễn phí. Điều kiện tham gia chương trình là khách phải đi xe máy, xe đạp…
Mặc dù thời tiết hôm nay khá nóng bức và nắng rất gắt nhưng dòng người mỗi lúc một đông, dưới chân cầu Điện Biên Phủ, tình trạng ùn tắc bắt đầu diễn ra.
Một thanh niên tỏ thái độ không vừa lòng khi bị chen lấn.
Nhiều người mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng xếp hàng để được nhận phần ăn miễn phí. Đối với những người có nhu thập thấp ở Sài Gòn, một phần ăn trưa thế này rất đáng quý.
Một số người xếp hàng từ sớm nên đã nhận được phần ăn cho mình, họ ngồi trên vỉa hè đối diện nhà hàng để chờ người thân của mình cũng đang chen vào bên trong lấy đồ ăn.
Trong sáng nay, các nhân viên bảo vệ, an ninh của nhà hàng phải làm việc hết công suất. Mặc dù yêu cầu mọi người xếp hàng nhưng cũng có những người cố tình vác xe đạp qua cổng và chen lên trên.
Các học sinh sau giờ tan học cũng đến xếp hàng vào trưa nay.
Những nụ cười rạng rỡ khi vào được nơi nhận phần ăn của mình.
Vài gia đình sau khi nhận được phần ăn thì “xử lý” luôn ngay trước cổng nhà hàng.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video