Bị nghe lén, diễn viên đóng thế Angelina Jolie khởi kiện

19/06/2013 16:00

Eunice Huthart, diễn viên đóng thế Angelina Jolie đã khởi kiện News Corp vì bị nghe lén điện thoại. Đây là vụ kiện đầu tiên tại Mỹ chống lại đế chế truyền thông này kể từ bê bối nghe lén bị phanh phui 2 năm trước.

Theo hồ sơ khởi kiện, Eunice Huthart cho biết các tờ báo lá cải The Sun và News of the World-đã bị ngưng phát hành, thuộc News Corp từng nghe lén điện thoại cô từ năm 2004 – 2005. Thời điểm đó Eunice làm việc cùng Angelina Jolie, đóng thế nữ diễn viên này một số cảnh hành động trong bộ phim Mr. & Mrs. Smith tại Los Angeles-Mỹ.

Angelina và Eunice Huthart
Angelina và Eunice Huthart

Tất cả hành động nghe lén điện thoại của các báo lá cải trên đều nhằm nghe ngóng, tìm thông tin về Angleina Jolie khi đó đang rộ tin đồn chuyện tình cảm với Brad Pitt.
Luật sư của Eunice cho biết trong khoảng thời gian trên, Eunice bị chặn, mất khá nhiều tin nhắn. Như trong một trường hợp, Eunice Huthart được trợ lý của Angelina hẹn gặp tại khách sạn bàn việc nhưng cô không tới. Nguyên nhân, cô không nhận được tin nhắn trên và không biết gì về cuộc hẹn.

Một số tin tức trên báo lúc đó có những chủ đề giật gân lấy từ những thông tin nghe lén điện thoại “Pitt dừng đến gặp Jolie”… Eunice hiện sống ở Anh, chơi khá thân với Angelina Jolie và là mẹ đỡ đầu một đứa trẻ của gia đình Brangelina.

Eunice Huthart quyết kiện News Corp
Eunice Huthart quyết kiện News Corp

Vụ bê bối nghe lén đổ vỡ năm 2011 đã làm chấn động đế chế truyền thông News Corp. Một danh sách dài từ cảnh sát cho thấy khoảng 4.000 người từ chính trị gia, diễn viên, doanh nhân… có thể là nạn nhân bị nghe lén.

Ngoài đóng thế cho Angelina Jolie, Eunice còn đóng thế Famke Janssen, Milla Jovovich, Uma Thurman…

(NLD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video