Bị lực lượng 141 bắt, húc đầu vào CSGT để thoát khỏi xe thùng

23/09/2013 08:47

(Nhật Ký 141) – Khi bị lực lượng 141 bàn giao cho CA xã để điều tra vì sử dụng chiếc xe máy không rõ nguồn gốc, Hùng lao người vào CSGT rồi nhảy khỏi xe thùng để thoát thân.

Chiều ngày 21/9/2013, tổ công tác đặc biệt Y7/141 CA Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã ba Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết (đối diện BX Mỹ Đình) phát hiện một người đàn ông trung tuổi điều khiển xe Air Blade mang BKS 30H2-8774 nghi là giả nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Qua đấu tranh tại chốt, người điều khiển xe cho biết tên là Trần Quốc Hùng (SN1975, trú tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội). Quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện BKS của chiếc xe Air Blade trên có thể là biển số giả.

Đối tượng Hùng tại cơ quan công an
Đối tượng Hùng tại cơ quan công an

Khi được yêu cầu xuất trình đăng ký xe, anh Hùng cho biết không mang theo nhưng khi được tạo điều kiện để người nhà mang ra thì anh Hùng lại quanh co mà không chịu gọi cho người nhà. Tổ công tác đã lấy số khung, số máy của chiếc xe trên để xác minh. Kết quả cho thấy số máy, số khung của chiếc xe được đăng ký là của một BKS khác.

Tổ công tác Y7/141 đã tiến hành bàn giao vụ việc cho CA Mễ Trì (Từ Liêm, Hà Nội) tiếp tục đấu tranh, khai thác. Trên đường dẫn giải đối tượng và tang vật về cơ quan CA, đối tượng đã húc đầu mạnh vào Thiếu úy CSGT Đặng Trần Hưng rồi nhảy khỏi xe thùng nhằm tẩu thoát. Tuy nhiên, chạy được khoảng 100m thì đối tượng bị Thiếu úy Đặng Trần Hưng bắt kịp và khống chế.

Tại cơ quan CA, Hùng khai rằng chiếc xe là do mình mua lại với giá 5 triệu đồng và hoàn toàn không có giấy tờ.

Hiện cơ quan CA đang điều tra, làm rõ vụ việc.

(Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video