Bị bắt khi đang phi tang xác người yêu

01/12/2012 08:08

Một thanh niên 23 tuổi ở Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ trong khi đang cố gắng phi tang thi thể của người bạn gái mà anh ta đã dùng khăn quàng siết cổ tới chết.

Om Dutt bị bắt giữ tại Tây Delhi lúc 12h30 ngày 29/11.

Theo cảnh sát, Dutt và Rina (22 tuổi) đã tranh cãi về vấn đề tài chính, trong lúc mất kiểm soát Dutt đã quay ra bóp cổ Rina. Được biết Dutt đã kết hôn cách đây 2 năm và bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng với Rina được khoảng 7 tháng.

Dutt bị hai cảnh sát phát hiện khi đang cố gắng vứt xác của Rina (Ảnh minh họa)
Dutt bị hai cảnh sát phát hiện khi đang cố gắng vứt xác của Rina (Ảnh minh họa)

Anh này làm việc cho một cửa hàng đồ vệ sinh ở Uttam Nagar và thường chu cấp tài chính cho Rina

Cảnh sát cho  biết Rina là một học sinh 10 và đảm nhận thêm công việc chăm sóc sắc đẹp để trang trải cuộc sống. Bố của Rina qua đời cách đây vài tuần, cô sống với mẹ và hai em trai. Điều kiện kinh tế khó khăn với đồng lương ít ỏi không đủ để chu cấp cho gia đình khiến Rina thường phải nhờ tới tiền hỗ trợ của Dutt.

Tuy nhiên với thu nhập cũng không nhiều nhặn gì khiến Dutt cảm thấy vô cùng mệt mỏi với việc phải bao bọc Rina. Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến hành động giết người của Dutt khi Rina liên tục hỏi tiền anh.

Dutt bị hai cảnh sát phát hiện khi đang cố gắng vứt xác của Rina. Trong quá trình thẩm vấn Dutt đã thừa nhận tội giết người.

M.Minh (ANTĐ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video