Bentley Bentayga Mulliner – SUV sang trọng nhất nhất thế giới

08/03/2017 20:43

Bentayga là SUV siêu sang hàng đầu thế giới hiện nay. Mặc dù vậy, phân viện Mulliner của Bentley vẫn có thể tạo ra một phiên bản cao cấp hơn thế nhiều.

Bentley Bentayga Mulliner – SUV sang trong nhat nhat the gioi - Anh 1
Triển lãm Geneva 2017 là nơi các hãng xe lớn trên thế giới tung ra loạt sản phẩm đinh của mình. Tại đây, Bentley đang trưng bày chiếc Bentayga được cá tính hóa bởi Mulliner, với những trang bị cao cấp hơn.
Bentley Bentayga Mulliner – SUV sang trong nhat nhat the gioi - Anh 2
Bentley Bentayga Mulliner có thể được sản xuất với thân xe 2 màu sơn và sử dụng bộ la-zăng kích thước 22 inch hoàn toàn mới.
Bentley Bentayga Mulliner – SUV sang trong nhat nhat the gioi - Anh 3
Trong khi đó, nội thất xe tạo điểm nhấn với logo Mulliner được in trên cửa. Mulliner còn rất tinh tế khi tạo ra ánh đèn LED biểu tượng logo Bentley hắt xuống đất để chào mừng chủ xe khi mở cửa.
Bentley Bentayga Mulliner – SUV sang trong nhat nhat the gioi - Anh 4
Bentley Mulliner được thiết lập với 4 ghế ngồi. Hàng ghế sau có thể chỉnh điện 18 hướng có điều hòa và massage. Cùng với đó là những tính năng, trang bị cao cấp được thực hiện thủ công bởi những người thợ lành nghề của Mulliner.
Bentley Bentayga Mulliner – SUV sang trong nhat nhat the gioi - Anh 5
Các chi tiết ốp gỗ hoàn thiện màu đen piano và sử dụng gỗ cao cấp, cùng với đó là chất liệu da Alcantara, tựa đầu thêu dòng chữ Mulliner.
Bentley Bentayga Mulliner – SUV sang trong nhat nhat the gioi - Anh 6
Trong thời gian được chuyên chở đến địa điểm, hàng khách ở hàng ghế VIP phía sau có thể thưởng thức rượu vang để ở ngăn lạnh phía sau do Mulliner chế tạo. Hai chiếc ly uống rượu cũng được chế tạo thủ công.
Bentley Bentayga Mulliner – SUV sang trong nhat nhat the gioi - Anh 7
Thông thường, Mulliner chỉ đảm trách việc nâng tầm sự cao cấp của những chiếc Bentley. Do đó, động cơ xe được giữ nguyên. Cung cấp sức mạnh cho xe là cỗ máy W12, công suất 608 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.
Bentley Bentayga Mulliner – SUV sang trong nhat nhat the gioi - Anh 8
Bentley Bentayga có thể đạt vận tốc tối đa 301 km/h, tăng tốc 0-100 km/h trong 4 giây. Đây được xem là chiếc SUV nhanh nhất thế giới ở hiện tại.
Bentley Bentayga Mulliner – SUV sang trong nhat nhat the gioi - Anh 9
Giá bán của siêu phẩm mới này không được công bố. Tuy nhiên, Bentayga Mulliner chắc chắn có giá không dưới 250.000 USD của những chiếc xe tiêu chuẩn.

(Theo Zing News)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM