+
Aa
-
“Bầu” Hiển xin đầu tư vào Ga Hà Nội
11/05/2015 10:25

Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T vừa có kiến nghị gửi Bộ Giao thông Vận tải xin được đầu tư Ga Hà Nội theo hình thức xã hội hóa.

Ngay khi nắm được thông tin Bộ Giao thông Vận tải có chủ trương xã hội hóa đối với Ga Hà Nội, ông Đỗ Quang Hiển – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T cho rằng với năng lực tài chính và kinh nghiệm quản lý, điều hành thực hiện các dự án, nên đề nghị Bộ Giao thông Vận tải xem xét và chấp thuận cho Tập đoàn được làm nhà đầu tư Ga Hà Nội.

“Bầu” Hiển xin đầu tư vào Ga Hà Nội
Ga Hà Nội

Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định hiện hành về đầu tư xây dựng, đúng tiến độ của Bộ Giao thông Vận tải, thành phố Hà Nội nhằm đóng góp, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.

Cũng tại văn đề nghị, ông Đỗ Quang Hiển cho biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T là doanh nghiệp được thành lập vào năm 1993. Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm là tài chính, công nghiệp, khoáng sản, bất động sản, thương mại- xuất khẩu, logistics…. Qua 20 năm, Tập đoàn đã trở thành một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực, có vốn điều lệ 2.500 tỉ đồng.

Trước đó, tháng 3/2015 Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T cũng có kiến nghị với Bộ Giao thông Vận tải được mua lại sân bay Phú Quốc theo 2 phương án là mua toàn bộ tài sản sân bay hoặc nhận chuyển nhượng quyền khai thác có kế thừa lao động.

(Theo Năng Lượng Mới)

Bài mới
Đọc nhiều