Bầu Hiển: “Tôi cũng nhục vì bị an ninh của M.C đuổi”

30/07/2015 19:45

Đó là chia sẻ của ông – chủ tịch HĐQT ngân hàng SHB, với truyền thông chiều 30-7 để tổng kết về sự kiện CLB (M.C) đến VN.

Bầu Hiển tại cuộc gặp giới truyền thông chiều 30-7.
Bầu Hiển tại cuộc gặp giới truyền thông chiều 30-7.

Tâm sự với giới truyền thông, bầu Hiển cho biết kể cả ông ông cũng bị lực lượng an ninh của M.C đuổi khi tiếp cận để đưa một số người đến xin chữ ký và chụp ảnh với các danh thủ trong buổi gala dinner tối 26-7.

Kể về tình huống này, bầu Hiển nói: “ Sự việc diễn ra trong buổi tiệc chiêu đãi cầu thủ và CLB M.C . Các cầu thủ hôm đó rất nhiệt tình lên chụp hình và giao lưu với các thành viên trong buổi tiệc, họ dành hẳn 30 phút cho việc này. Tuy nhiên khi các cầu thủ lên sân khấu thì các thành viên trong đó có cả quan chức của chúng ta lên quá đông nên một lúc sau cầu thủ đã đi xuống vì không đảm bảo an ninh. Sau đó các cầu thủ được đưa sang một phòng riêng để ăn tối và có lực lượng vệ sĩ đứng gác ở ngoài cửa. Lúc đó, một số khách mời đến dự tiệc có dẫn theo cả các em nhỏ muốn đến xin chữ ký, chụp ảnh với cầu thủ M.C. Nghĩ mình là ông chủ doanh nghiệp mời M.C đến nên tôi đưa một số vị khách này sang phòng ăn của cầu thủ để cho họ chụp ảnh. Tuy nhiên, đến tôi cũng bị lực lượng an ninh của M.C đuổi ra vì đây đang là giờ ăn của cầu thủ. Đại diện M.C cho biết họ có những quy định rất chặt chẽ và trong thời gian cầu thủ đang ăn thì không ai được làm phiền”.

Bầu Hiển cho biết thêm, M.C có những quy định và đòi hỏi rất khắt khe khi đến VN. Chỉ riêng về mặt cỏ sân Mỹ Đình mà M.C đã gửi cho SHB đến một bảng với 15 câu hỏi về: cỏ ở sân này là cỏ gì, chiều cao bao nhiêu, ngày tưới nước bao nhiêu lần… Dù sự kiện còn một vài việc mà BTC phải rút kinh nghiệm sâu sắc, nhưng theo đánh giá của ông thì đã thành công.

Trong tương lai, SHB dự định sẽ hợp tác toàn diện với M.C về đào tạo trẻ, đào tạo cán bộ quản lý CLB bóng đá như: chủ tịch, giám đốc thương mại, giám đốc điều hành…

(Theo Tri Thức)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM