+
Aa
-
Bầu Đức tiết lộ lý do không tham dự lễ vinh danh các “người hùng” TTVN tham dự ASIAD 18
01/09/2018 14:53

Sáng ngày 1/9, xác nhận với PV, ông Đoàn Nguyên Đức (tức Bầu Đức) cho biết ông không tham dự lễ vinh danh các “người hùng” của đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 18 tại Hà Nội vào ngày 2/9.

Ngày mai (2/9), đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ trở về nước bằng chuyên cơ riêng của Vietnam Airlines. Cùng với đó, được biết VFF sẽ tổ chức lễ mừng công cho U23 Việt Nam tại Hà Nội từ 17h đến 19h. Buổi lễ mừng công diễn ra đơn giản, không có xe mui trần đưa đón.

Bầu Đức cho biết ông không tham dự lễ vinh danh các “người hùng” của đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 18 tại Hà Nội vào ngày 2/9.
Bầu Đức cho biết ông không tham dự lễ vinh danh các “người hùng” của đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 18 tại Hà Nội vào ngày 2/9.

Bên cạnh thông tin này, không ít người hâm mộ cũng bày tỏ sự quan tâm không biết Bầu Đức có tham dự lễ mừng công U23 Việt Nam hay không. Bởi, Bầu Đức là người có nhiều đóng góp khi HAGL đi tiên phong trong đào tạo trẻ. Đồng thời, ông cho ra đời học viện bóng đá HAGL JMG đầu tiên ở Việt Nam và mời HLV Park Hang-seo về Việt Nam.

Sáng ngày 1/9, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Bầu Đức cho hay VFF có gửi thư mời ông tham dự lễ vinh danh các “người hùng” U23 Việt Nam tại Hà Nội. Nhưng, ông không tham dự được.

Nói về lý do mình không tham dự lễ vinh danh các “người hùng” ASIAD 18, diễn ra vào chiều ngày 2/9 tại Hà Nội, Bầu Đức cho hay: “Tôi không tham dự được chương trình này, vì tôi đang đi công tác nước ngoài nên không thể tham dự. Tôi cũng gửi lời chúc mừng đến đội tuyển U23 Việt Nam”.

Trước đó, phía đài VOV, VTC cũng đã thông tin đến người hâm mộ. Nhằm tôn vinh những thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại Á Vận hội ASIAD 18 tổ chức tại Indonesia trong đó có kỳ tích của đội tuyển Olympic Việt Nam tại đấu trường đẳng cấp nhất châu lục, đồng thời đáp ứng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình “Tự hào Việt Nam!”, vào chiều ngày 2/9 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Tham dự chương trình, người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu với các vận động viên đã đạt thành tích cao tại Á Vận hội ASIAD vừa qua, đặc biệt là các cầu thủ trong đội bóng đá nam Olympic Việt Nam. Bên cạnh đó là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, với sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng.

Chương trình được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình từ 17h đến 19h, ngày 2/9/2018 và được phát thanh, truyền hình trực tiếp và trực tuyến trên hệ thống đa phương tiện của Đài tiếng nói Việt Nam, bao gồm VOV1, VOV2, kênh VTC1, VTC3, VOVTV, báo điện tử VOV.VN, VTC.VN, ứng dụng VTC Now và tiếp sóng trên một số Đài phát thanh truyền hình trong nước.

Người hâm mộ có thể đăng ký tham dự thông qua VOV.VN và VTC News và một số báo điện tử lớn từ chiều ngày 31/8/2018.

“Tự hào Việt Nam!” không chỉ là chương trình khích lệ, động viên kết quả thi đấu của các vận động viên, huấn luyện viên tham dự ASIAD 18, đồng thời cũng là sự kiện văn hóa thể thao có ý nghĩa chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

(Theo Người Đưa Tin)

Bài mới
Đọc nhiều