Bất ngờ với giải thưởng hậu Hoa hậu Việt Nam 2014

11/12/2014 08:02

Vietjet và Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu 2014 đã trao tặng cho người đẹp Từ Cao Thanh Thủy một năm bay miễn phí và sử dụng các dịch vụ trên tàu bay Vietjet.

Ảnh người đẹp Từ Cao Thanh Thủy.

Theo đó sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Hãng hàng không Vietjet cùng Ban tổ chức cuộc thi trao tặng cho người đẹp Từ Cao Thanh Thủy một năm bay miễn phí và sử dụng các dịch vụ trên tàu bay Vietjet. Phần thưởng nhằm quảng bá cho đảo Phú Quốc, thúc đẩy du lịch Việt Nam.

Người đẹp Từ Cao Thanh Thủy, số báo danh 890, quê ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Hiện Từ Cao Thanh Thủy đang là sinh viên năm thứ 1, Đại học Công nghệ TP HCM.

Vẻ đẹp rạng ngời của Từ Cao Thanh Thủy

Đây là lần đầu tiên Thủy tham gia một cuộc thi nhan sắc nên có vẻ không có nhiều kinh nghiệm, nhiều lúc tạo dáng cũng lúng túng. Tuy nhiên, với gương mặt ưa nhìn, nụ cười rạng rỡ, tạo hình rất tự nhiên, Thủy đã có những khuôn hình đẹp, ăn ảnh.

Là một trong những thí sinh dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa qua, với vẻ đẹp sang trọng và quý phái, người đẹp đến từ huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang được nhận xét là giống nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Angelina Jolie.

Cô được ví giống với nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood: Angelina Jolie.

Được biết ngoài giải thưởng này, Vietjet ưu tiên tiếp nhận các thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vào làm tiếp viên hàng không của hãng.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 18 tàu bay A320, thực hiện 130 chuyến bay một ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 9 triệu hành khách. Với hơn 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

(Theo Giáo Dục)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM